Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh, lời chúc 20/11 ý nghĩa bằng tiếng Anh

Dù là ngày nhà giáo Việt Nam, nhưng cũng đừng quên gửi những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh tới giáo viên dạy ngoại ngữ của mình nhé.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy, người cô. Không chỉ gửi những lời chúc tốt đẹp nhất bằng tiếng Việt, các bạn cũng có thể gửi lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh tới thầy cô dạy ngoại ngữ của mình.

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

I feel lucky enough to have a teacher who helped me recognize my talent and interests, guided and supported me, also motivated me to do my best. Happy Teacher's Day!

Tạm dịch: Em cảm thấy mình thật sự may mắn khi gặp được một người thầy/cô đã giúp em nhận ra tài năng, sở thích của mình, người đã hướng dẫn và hỗ trợ em, truyền động lực cho em thể hiện hết khả năng của mình. Chúc mừng thầy/cô nhân ngày Nhà giáo!

Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.

Tạm dịch: Thưa thầy/cô! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến thầy/cô. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc thầy/cô mãi vui tươi, hạnh phúc và tự hào bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh, lời chúc 20/11 ý nghĩa bằng tiếng Anh 1

Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Không có thầy/cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

On occasion Vietnam Teacher’s Day, wishing you happiness and more successful in your way. I will alway remember you. I hope that you will pleasant for my presents which I present to you my respectful.

Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy cô luôn hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Em sẽ mãi nhớ đến cô. Hy vọng cô sẽ vui với món quà em dành tặng cho cô.

The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Tạm dịch: Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về cô. Những lời cô dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc cô luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

Ordinary teachers teach their students to succeed. Great teachers teach their students to convert their failures into success.

Tạm dịch: Những người thầy /cô bình thường dạy học sinh làm sao để thành công. Những người thầy/ cô tuyệt vời dạy học sinh cách xoay chuyển thất bại thành thành công.

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh, lời chúc 20/11 ý nghĩa bằng tiếng Anh 2

Lời chúc 20/11 ngắn gọn bằng tiếng Anh

Wishing you a Teachers Day that’s full of joyous moments!

Tạm dịch: Chúc thầy có được ngày nhà giáo tràn đầy vui vẻ hạnh phúc!

A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives

Tạm dịch: Em muốn gửi lời cảm ơn tới thầy/cô. Thầy/cô là người đã cho chúng em lời nói, những hình ảnh và suy nghĩ để xây dựng cuộc đời.

Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers' Day!

Tạm dịch: Thầy/cô kính yêu, cảm ơn thầy/cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

Thanks for being my teacher. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

Tạm dịch: Cảm ơn thầy/cô vì đã dạy dỗ em. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

All of your hard work and efforts are greatly appreciated. Happy Teacher’s Day!

Tạm dịch: Em biết ơn những nỗ lực và sự vất vả của thầy/cô. Chúc mừng thầy/cô nhân ngày nhà giáo!

Thanks for being an excellent educator and a dear friend simultaneously. Happy Teacher's Day!

Tạm dịch: Cảm ơn thầy/cô đã là một người thầy tuyệt vời, một người bạn thân thiết của em. Chúc mừng thầy/cô nhân ngày nhà giáo!

A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.

Tạm dịch: Xin cảm ơn Thầy Cô - Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhung-loi-chuc-2011-bang-tieng-anh-loi-chuc-2011-y-nghia-bang-tieng-anh-585452.html

Theo: Petrotimes