Nổi tính háo sắc hai gã đàn ông cưỡng bức nữ hành khách, không ngờ nhận án tử vì cô gái nhiễm HIV

Tại cánh đồng mía hoang vắng, tài xế và soát vé thay nhau cưỡng bức nạn nhân. Xong xuôi, mặc cho nạn nhân đau đớn, suy kiệt, cả hai lên xe chạy trốn, bỏ lại cô gái ở hiện trường. 

>>>Sau trận cuồng phong, người phụ nữ nhặt được viên đá mùi tanh kể từ đó phú quý giàu có

>>>Nữ streamer Đài Loan ngủ gật cũng kiếm bộn tiền

>>>Bé gái chết thảm sau khi uống sữa, cha mẹ hối hận vì hành động vô tâm này

Sự việc hy hữu xảy ra vào ngày 1/3 vừa qua tại KwaZulu-Natal, Nam Phi. Cô gái 25 tuổi giấu danh tính vì có việc gấp nên đã bắt xe ở địa điểm gần Sân vận động Moses Mabhida đến KwaDukura. Trên chuyến xe đó không có thêm hành khách nào ngoài tài xế và người soát vé. 

Đi được một chặng, tài xế và người soát vé đã âm mưu cưỡng bức cô gái. Họ không lái xe đúng tuyến đường đã định, khi đến ngã rẽ ở đường N2 Sibaya, người soát vé đã bịt miệng cô gái còn tài xế đã dùng súng khống chế cô.

Nổi tính háo sắc hai gã đàn ông cưỡng bức nữ hành khách, không ngờ nhận án tử vì cô gái nhiễm HIV

Cô gái (mặc áo vàng) khai nhận mình nhiễm HIV sau khi bị hai gã đàn ông cưỡng bức. 

Tiếp đến, tại cánh đồng mía hoang vắng, tài xế và soát vé thay nhau cưỡng bức nạn nhân. Xong xuôi, mặc cho nạn nhân đau đớn, suy kiệt, cả hai lên xe chạy trốn, bỏ lại cô gái ở hiện trường. 

Trên xe không có ai, nên tài xế và người soát vé đã âm mưu cưỡng bức cô. Họ chở cô gái này đến một cánh đồng mía, thay nhau hãm hiếp rồi bỏ nạn nhân lại hiện trường.

Sau đó không lâu, cô gái được Biệt đội phản ứng nhanh Nam Phi tìm thấy sau vụ bị cưỡng bức. Thời điểm được tìm thấy, cô đang ngồi bên vệ đường, chưa hết hoang mang và sợ hãi. Được cảnh sát động viên, cô gái kể lại toàn bộ sự việc và cũng khai nhận rằng, mình bị nhiễm căn bệnh thế kỷ HIV. 

Tuy nhiên, khi bị hai gã đàn ông cưỡng bức, cô không dám hé răng bị sợ bị chúng bắn chết luôn lúc đó.

Phát ngôn viên Đồn cảnh sát Verulam, Đại úy Nqobile Gwala đã xác nhận vụ án và cho biết đồn cảnh sát Verulam đang tiến hành điều tra vụ việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/noi-tinh-hao-sac-hai-ga-dan-ong-cuong-buc-nu-hanh-khach-khong-ngo-nhan-an-tu-vi-nu-hanh-khach-nhiem-hiv-602526.html

Theo: Petrotimes