Nữ du khách đang cách ly vì COVID-19 quan hệ với nhân viên khách sạn

Dư luận tại New Zealand đang xôn xao về vụ việc một nữ du khách phải cách ly ngừa COVID-19 trong khách sạn 14 ngày đã quan hệ luôn với nhân viên tại đây.

Nghe lời thầy bói trúng số 32 tỷ, tưởng đời lên tiên ai ngờ xuống vực thẳm

Giả danh Phật sống, người đàn ông lừa được 700 tỷ đồng, cưỡng bức nữ đệ tử

Trong tình hình COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, chính phủ New Zealand đã ban hành quy định nghiêm khắc với khách du lịch, dù cho đến từ quốc gia nào cũng phải cách ly tại một khách sạn 14 ngày để tránh lây lan virus SARS-CoV-2. Tuy vậy, vụ việc xảy ra mới đây tại nơi cách ly đã khiến nhiều người dân không khỏi bất bình.

Cụ thể, tình huống nhạy cảm này xảy ra tại khách sạn Grand Millennium hồi đầu tháng 1 vừa qua. Một nữ du khách phải cách ly tại khách sạn này cảm thấy quá buồn chán nên đã thử buông lời tán tỉnh một nhân viên khách sạn bằng cách viết vài dòng lên mặt sau của một chiếc khẩu trang.

Sau đó, cô này gọi nam nhân viên khách sạn mang lên một chai rượu, rồi thì mọi chuyện cứ thế mà diễn biến. Ở dưới sảnh, người quản lý thấy sốt ruột vì nhân viên mang rượu lên phòng cho khách mãi không về nên đã lên phòng kiểm tra. Tại đây ông bắt gặp cả hai đang quan hệ chăn gối.

Nữ du khách đang cách ly vì COVID-19 quan hệ với nhân viên khách sạn

Ảnh minh họa

Choáng váng, người quản lý đã ngay lập tức báo cáo vụ việc với cảnh sát và cơ quan y tế địa phương. Kết quả là nam nhân viên khách sạn bị sa thải, nữ hành khách thì tiếp tục bị cách ly đủ thời gian theo quy định, nhưng bị kiểm soát chặt chẽ hơn. Ngoài ra thì cô này cũng phải trả một khoản tiền phạt kha khá vì vi phạm quy định cách ly.

Vụ việc sau đó được truyền thông đăng tải rầm rộ, dù cho cả 2 người đều âm tính với COVID-19 nhưng vẫn không tránh khỏi sự lên án của người dân New Zealand. Theo những ý kiến chung, hành vi của 2 người này là "vô trách nhiệm và cực kỳ đáng thất vọng, ảnh hưởng tới sự nỗ lực chung của cả cộng đồng".

Tính đến thời điểm hiện tại, New Zealand đang là một trong số ít các quốc gia chống dịch COVID-19 tốt nhất trên thế giới, khi mới chỉ ghi nhận 25 ca tử vong kể từ khi dịch bùng phát.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-du-khach-dang-cach-ly-vi-covid-19-quan-he-voi-nhan-vien-khach-san-598877.html

Theo: Petrotimes