Nữ giáo viên gạ tình nam sinh, coi đó là phần thưởng cho sự học giỏi

Theo điều tra của cơ quan cảnh sát, có 5 học sinh khác cũng nhận được thỏa thuận khen thưởng bằng tình dục với cô Linda nhưng không bị phát hiện. 

>>>Thuê bạn trai hẹn hò lãng mạn, hot girl bỏ chạy mất dép chỉ sau 30 phút

>>>Nhà sư 52 tuổi hoàn tục, hơn 1 tháng sau lấy vợ 19 tuổi gây xôn xao

>>>Uất ức bị bạn trai giả bệnh trầm cảm lừa tiền, hot girl xinh đẹp tự tử

Theo trang Netease News đưa tin, giáo viên tiếng Anh tên Linda, 29 tuổi, quốc tịch Anh hiện đang giảng dạy tại một trường học danh giá ở Quảng Châu, Trung Quốc. 

Linda đến Trung Quốc với tư cách một giáo viên nước ngoài vào năm 2018. Nhờ những bài giảng vui nhộn, tính cách hài hước và hào phóng, rất nhiều học sinh thích học với cô Linda. Nhiều học sinh học kém môn tiếng Anh cũng sẽ chủ động nhờ Linda kèm cặp và gia sư thêm tại nhà. 

Qua những buổi gia sư, học sinh mà cô Linda dạy kèm đều học hành tiến bộ rất nhanh , khiến các phụ huynh rất hài lòng. 

Nữ giáo viên gạ tình nam sinh, coi đó là phần thưởng cho sự học giỏi 001

Cô giáo tiếng Anh Linda từng rất được học sinh yêu thích. 

Tháng 5/2020, cô giáo Linda đến nhà một học sinh để dạy kèm. Vào ngày này, bố mẹ học sinh đi vắng, bảo mẫu lại xin nghỉ phép nên chỉ có hai cô trò ở nhà, tạo điều kiện cho cô giáo Linda làm chuyện đồi bại. 

Vì không có ai tại nhà hôm đó, cô giáo Linda và nam sinh mình dạy kèm đã phát sinh quan hệ tình dục ngay trên chiếc sô pha trong phòng khách. 

Không ngờ, toàn bộ cảnh tượng này lại được camera giám sát ghi lại được. Sau khi phụ huynh nhìn thấy đã lập tức mua vé máy bay về Quảng Châu để xử lý vụ việc. 

Hóa ra, cô giáo xinh đẹp người Anh đã có một thỏa thuận bí mật với nam sinh của mình. Chỉ cần điểm số đạt ngưỡng nhất định, nam sinh sẽ được quan hệ với cô Linda. 

Nữ giáo viên gạ tình nam sinh, coi đó là phần thưởng cho sự học giỏi 002

Không ai ngờ nữ giáo viên xinh đẹp lại là kẻ gạ gẫm, xâm hại các nam sinh. 

Sau đó, dưới sức ép của cha mẹ, nam sinh thú nhận rằng, chính cô giáo Linda đã gạ gẫm em trước rồi đề xuất khen thưởng bằng tình dục. Trong vòng 6 tháng học thêm, cả hai đã quan hệ hàng chục lần. 

Phẫn nộ bởi hành vi xâm hại tình dục của cô giáo Linda, phụ huynh lập tức trình báo cảnh sát địa phương. Theo điều tra của cơ quan cảnh sát, có 5 học sinh khác cũng nhận được thỏa thuận khen thưởng bằng tình dục với cô Linda nhưng không bị phát hiện. 

Song, do tất cả học sinh đều nói là tự nguyện và trên 14 tuổi lại không muốn khởi kiện cô Linda nên nữ giáo viên người Anh không bị xử lý hình sự. Tuy nhiên, vì vi phạm nghiêm trọng đạo đức của một giáo viên, Linda đã bị nhà trường đuổi việc, hộ chiếu cũng đến ngày nhưng không thể gia hạn thêm. 

Cuối cùng, chẳng thể làm gì khác, cô giáo Linda quay trở về Anh. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-giao-vien-ga-tinh-nam-sinh-coi-do-la-phan-thuong-cho-su-hoc-gioi-601476.html

Theo: Petrotimes