Nữ hoàng Anh sẽ nói chuyện điện thoại với vợ chồng Meghan-Harry

Nữ hoàng Elizabeth được cho là muốn làm lành với vợ chồng Meghan-Harry sau cuộc phỏng vấn tai tiếng và dự kiến gọi điện thoại với cả 2 trong vài ngày tới.

Phản ứng của Hoàng gia Anh không thể chấm dứt sự giận dữ về cáo buộc phân biệt chủng tộc của Meghan

Những lần Meghan và Kate lộ rạn nứt trong quan hệ giữa chị em dâu

Theo các thông tin được tờ The Sun đăng tải vào ngày 10/3 (giờ địa phương), Nữ hoàng Elizabeth (94 tuổi) cho hay, sẽ liên hệ trực tiếp với vợ chồng Harry-Meghan trong vài ngày tới. Bà sẽ đích thân kiểm tra các thành viên gia đình trong nỗ lực điều tra cáo buộc hoàng gia phân biệt chủng tộc của vợ chồng cháu trai.

Cụ thể, Nữ hoàng sẽ có cuộc thảo luận riêng với Thái tử Charles, Camila, Hoàng tử William, Kate và những người khác để xác minh. Mặc dù phía Harry và Meghan từ chối nêu tên người bị cáo buộc phân biệt chủng tộc trong hoàng gia, nhưng người dẫn chương trình Oprah cho biết, đó không phải là Nữ hoàng hay Hoàng thân Philip (99 tuổi).

Nữ hoàng Anh sẽ nói chuyện điện thoại với vợ chồng Meghan-Harry

Ảnh minh họa

Ngoài ra, một số nguồn tin khẳng định, Thái tử Charles không bao giờ phân biệt chủng tộc với vợ chồng con trai và thường tự hào rằng Anh không phải quốc gia phân biệt chủng tộc.

Được biết, Điện Buckingham đang phải chịu một cuộc khủng hoảng truyền thông chưa từng có trong lịch sử, sau khi cuộc phỏng vấn vợ chồng Harry - Meghan phát sóng ở Mỹ hôm 7/3. Chương trình ra tai tiếng chưa từng thấy từ sau cuộc phỏng vấn của công nương Diana những năm 1990.

"Cả gia đình rất buồn khi biết toàn bộ mức độ thử thách Harry và Meghan đối mặt trong vài năm qua. Các vấn đề được nêu ra, đặc biệt vấn đề chủng tộc, đang được quan tâm.

Một số ký ức có thể khác nhau, nhưng chúng được xem xét rất nghiêm túc và sẽ được gia đình giải quyết riêng tư. Harry, Meghan và Archie sẽ luôn là những thành viên gia đình được yêu thương hết mực." - Nữ hoàng Elizabeth nói trong ngày 9/3

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-hoang-anh-se-noi-chuyen-dien-thoai-voi-vo-chong-meghan-harry-603505.html

Theo: Petrotimes