Nữ quân nhân bị điều tra vì đóng 'cảnh nóng' với bạn trai ở căn cứ mật

Nữ trung úy thuộc lực lượng hải quân hoàng gia Anh đang bị điều tra vì quay "cảnh nóng" với bạn trai tại căn cứ tàu ngầm hạt nhân tuyệt mật rồi phát tán lên MXH.

Được thần tiên báo mộng, ngư dân nghèo nhặt được ngọc quý gần 8 tỷ đồng trong vỏ ốc

Thanh niên 16 tuổi sống sót thần kỳ khi bám càng máy bay từ Anh đến Hà Lan

Theo các thông tin được tờ Daily Mail đăng tải vào ngày 8/2 (giờ địa phương), Claire Jenkins (29 tuổi, mang hàm trung úy), đã để lộ nhiều cảnh quay "nhạy cảm" với bạn trai tại khu căn cứ tàu ngầm hạt nhân Faslane, thuộc căn cứ hải quân HMNB Clyde, Scotland, Anh. 

Cụ thể, nữ quân nhân này đã quay lại những đoạn video ân ái cùng với bạn trai là Liam Doddington, một thủy thủ tại căn cứ HMNB Clyde. Chuyện vốn đã không hay ho gì nhưng cũng không đến mức lùm xùm nếu như Jenkins không đăng tải những video này lên mạng xã hội. Một số người lo ngại rằng, cặp đôi có thể bị tống tiền bởi thế lực bên ngoài sau khi phát tán các cảnh quay trong căn cứ bí mật.

Nữ quân nhân bị điều tra vì đóng 'cảnh nóng' với bạn trai ở căn cứ mật

Nữ trung úy Clare Jenkins

Về phần chỉ huy của căn cứ HMNB Clyde, họ vô cùng tức giận và lập tức điều tra cặp đôi này về các video "cảnh nóng" mà sĩ quan Jenkins phát tán trên một trang web khiêu dâm trá hình.  

"Các chỉ huy không thể tin là có vụ việc này xảy ra. Có cả tá rủi ro an ninh liên quan tới hành động này." - một quân nhân cho biết

Tờ Daily Mail cho biêt thêm, nữ sĩ quan Claire Jenkins chỉ huy một nhóm các thủy thủ trên tàu ngầm HMS Artful của Anh và chịu trách nhiệm kiểm tra lớp vỏ ngoài giảm âm công nghệ cao của tàu ngầm. Ngoài ra, trung úy này òn chịu trách nhiệm quản lý các tên lửa Tomahawk và hỗ trợ lực lượng đặc biệt trên biển cũng như các lực lượng bí mật.

Để có thể được chọn vào vị trí này, nữ sĩ quan đã phải vượt qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và phấn đấu trong thời gian dài. Tuy vậy, cô này lại âm thầm lập một tài khoản tên "Cally Taylor" trên một trang web trả phí để đăng tải các hình ảnh, video nhạy cảm.

Hiện vẫn chưa rõ hình phạt chính thức giành cho cặp đôi hải quân tai tiếng này.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-quan-nhan-bi-dieu-tra-vi-dong-canh-nong-voi-ban-trai-o-can-cu-mat-599557.html

Theo: Petrotimes