Nữ sinh 13 tuổi tuyên bố sinh con cho bé trai 10 tuổi giờ ra sao?

Vụ việc một nữ sinh 13 tuổi tuyên bố có con với bé trai 10 tuổi từng khiến nước Nga xôn xao suốt một thời gian.

Con rể nhà người ta: Trúng xổ số hơn 1300 tỷ đồng, mua ngay sở thú tặng mẹ vợ

Mẹ giết hai con âm mưu bán nội tạng lấy tiền tiêu xài

Cô nữ sinh Darya Sudnishnikova (hiện đã 14 tuổi) từng khiến mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng của nước Nga xôn xao vì tuyên bố làm mẹ ở tuổi 13. Vấn đề đáng chú ý là, Darya lại tuyên bố cha của đứa bé là Ivan (hiện 11 tuổi), khiến người ta vô cùng nghi ngờ việc một cậu bé 10 tuổi có thể khiến một cô gái mang bầu.

Nữ sinh 13 tuổi tuyên bố sinh con cho bé trai 10 tuổi giờ ra sao? 1

Darya và Ivan

Sau vụ lùm xùm này, Darya nhanh chóng trở thành một người được chú ý khi có tới 350.000 người theo dõi trên các trang mạng xã hội. Tuy vậy, bẵng đi một thời gian, cô nữ sinh đã thừa nhận một sự thật kinh hoàng rằng đứa bé trong bụng mình là kết quả của một vụ cưỡng hiếp. Người làm Darya có bầu là một nam sinh 15 tuổi, nhưng do quá xấu hổ nên cô gái đã bắt cậu bé Ivan 10 tuổi chịu trách nhiệm.

Nữ sinh 13 tuổi tuyên bố sinh con cho bé trai 10 tuổi giờ ra sao? 2

Darya hạ sinh con gái

"Tôi không biết chuyện này đã xảy ra như thế nào vì tôi rất đau lòng khi nhớ lại chuyện đó. Một thời gian dài sau vụ tai nạn đó, tôi không thể làm được gì, lúc đó thật đáng sợ và cô đơn." - Darya cho biết

Về phần Ivan, tuy phải đổ vỏ nhưng cậu trai vẫn thường xuyên ở bên cạnh chăm sóc bạn gái. Ivan còn nói rằng cậu sẽ cùng Darya chăm sóc đứa trẻ, nhưng Darya nói rằng Ivan không ở lại nhà mình mà chỉ thi thoảng qua đêm tại đây.

Vào ngày 16/8 vừa qua, cô nữ sinh đã đăng tải thông tin về việc hạ sinh một bé gái tại một phòng khám ở Krasnoyarsk, Siberia. Bé gái kháu khỉnh nặng 3,6kg được đặt tên là Emilia, chào đời với sức khỏe hoàn toàn bình thường.

Nữ sinh 13 tuổi tuyên bố sinh con cho bé trai 10 tuổi giờ ra sao? 3

Darta đẩy con gái đi dạo

Sau khi bé Emilia chào đời, cảnh sát đã lấy mẫu DNA để tiến hành cuộc điều tra. Trao đổi với cảnh sát, Darya cho biết kẻ tấn công cô rất cao và béo so với độ tuổi của anh ta.

Hiện tại, không rõ mối quan hệ giữa Darya và Ivan là gì, nhưng trên trang cá nhân của Darya vẫn thỉnh thoảng xuất hiện đoạn video tình tứ giữa cặp đôi nhỏ tuổi này. Bên cạnh đó, bà mẹ trẻ cũng thường xuyên đăng ảnh và video con gái trên mạng xã hội.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-sinh-13-tuoi-tuyen-bo-sinh-con-cho-be-trai-10-tuoi-gio-ra-sao-584850.html

Theo: Petrotimes