Nữ sinh liều mình hiến trứng lấy tiền mua iPhone 12

Muốn có chiếc điện thoại iPhone 12 đời mới, nữ sinh Trung Quốc 20 tuổi đã đánh liều, đi hiến trứng kiếm tiền. Kết quả, buồng trứng của cô gái sưng to.

>>>Nỗ lực cứu mãng xà khổng lồ, người phụ nữ lại bị báo oán

>>>Bỏ nhà đi, cô gái 17 tuổi bị bắt cóc và cưỡng bức suốt 22 ngày

>>>Quay Tiktok giả vờ bị bắt cóc, cô gái chết thảm

Sự việc hy hữu nữ sinh hiến trứng lấy tiền mua iPhone 12 xảy ra ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Theo thông tin đăng tải, nữ sinh 20 tuổi hiện đang học năm 2 tại một trường đại học trực thuộc thành phố. Đã từ lâu, cô gái trẻ muốn có một chiếc điện thoại iPhone đời mới thật xịn.

Nữ sinh liều mình hiến trứng lấy tiền mua iPhone 12 1

Buồng trứng của cô gái to bất thường.

Cách đây không lâu, nữ sinh nhìn thấy thông báo quảng cáo "tìm kiếm tình nguyện viên hiến trứng" trong nhà vệ sinh của trường. Theo thông tin trên quảng cáo, khi hiến trứng, người nhận sẽ được trả một khoản tiền là 10.000 tệ (khoảng hơn 34 triệu đồng).

Mê muội với khoản trả hậu hĩnh, nữ sinh quyết định đăng ký hiến trứng để mua iPhone 12. Không ngờ, qua quá trình hiến trứng, cô gái trẻ đã bị tổn thương buồng trứng.

Mới đầu, nữ sinh chỉ bị đau bụng nhẹ, sau đó cơn đau tăng dần, bụng phình to, căng trướng chỉ sau vài ngày. Quá sợ hãi và đau đớn, cô đã đến Bệnh viện trực thuộc Đại học Y khoa Chiết Giang để khám chữa.

Nữ sinh liều mình hiến trứng lấy tiền mua iPhone 12 2

Trứng được lấy bằng những chiếc kim dài, nhọn rất dễ gây tổn thương.

May mắn thay, đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, hiện cô gái trẻ đã qua giai đoạn nguy kịch và đang dần hồi phục.

Được biết, quá trình lấy trứng khỏi nang sẽ gây ra các vết thương ở buồng trứng. Nếu bị nhiễm trùng sẽ vô cùng rủi ro, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản đồng thời còn gây nguy hiểm đến tính mạng.

Tại Trung Quốc, hoạt động bán trứng tự thân hay hiến trứng - trả tiền được coi là bất hợp pháp. Trong những vụ việc thế này, sự an toàn của đa số người bán trứng/hiến trứng không được đảm bảo, có thể nói là dùng mạng đổi lấy tiền.

Theo: Lê Nguyên/ IF