Nữ sinh viên cầu hôn bạn trai trong sân trường, cả hai bị đuổi học

Trường đại học quyết định đuổi học cặp đôi và cấm họ có mặt trong khuôn viên trường với lý do cặp đôi đã vi phạm quy tắc ứng xử và nội quy của trường đại học.

>>>Muốn đi bước nữa nhưng con không cho, người đàn ông leo lên cột điện cao thế đòi tự tử

>>>Cho chó nhà hàng xóm ăn, người đàn ông bị lấy oán trả ơn không thể yêu đương

>>>Con gái 16 tuổi mất tích, cha báo cảnh sát nào ngờ lộ mặt thật biến thái

Sự việc hy hữu xảy ra tại trường đại học Lahore, trường đại học hàng đầu ở Pakistan. 2 sinh viên đã bị đuổi học vì nữ sinh dám cầu hôn nam sinh ngay trong sân trường. 

Theo thông tin đăng tải, ngày 11/3 vừa qua, ngay tại sân trường đại học mình đang theo học, nữ sinh Hadiqa Javaid đã cầm một bó hoa hồng, quỳ một gối trên mặt đất để cầu hôn nam sinh Shehryar Ahmad. 

Cảm động trước tình cảm của bạn gái, nam sinh Shehryar Ahmad đã nhận lấy bó hoa và kéo Hadiqa Javaid vào lòng. Tình cảm của cả hai được các sinh viên chứng kiến nhiệt tình cổ vũ. 

Nữ sinh viên cầu hôn bạn trai trong sân trường, cả hai bị đuổi học 001

Cặp đôi nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt.

Rất nhanh sau đó, đoạn video ghi lại màn cầu hôn đã gây bão trên Twitter, nó là được coi trong những xu hướng tìm kiếm hàng đầu trên mạng xã hội. 

Khi đoạn phim lan truyền, Ủy ban kỷ luật đặc biệt của Đại học Lahore đã tổ chức cuộc họp vào ngày 12/3 và triệu tập Hadiqa Javaid và Shehryar Ahmad  để xem xét hình thức kỷ luật nhưng cả hai đều vắng mặt. 

Sau đó, ban kỷ luật của trường đại học quyết định đuổi học cặp đôi và cấm họ có mặt trong khuôn viên trường với lý do cặp đôi đã vi phạm quy tắc ứng xử và nội quy của trường đại học.

Tuy nhiên, việc cặp đôi bị đuổi học chỉ vì cầu hôn trong sân trường đã làm dấy lên làn sóng phản đối của dư luận. Thậm chí ái nữ của cựu Thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto còn coi hành động của trường đại học là "trò cười".

Nữ sinh viên cầu hôn bạn trai trong sân trường, cả hai bị đuổi học 002

Nữ sinh quỳ gối cầu hôn nam sinh. 

Shaniera Akram, vợ của cựu vận động viên điền kinh Wasim Akram cũng thể hiện quan điểm: "Hãy áp dụng tất cả các quy tắc bạn muốn nhưng bạn không thể đuổi học những người yêu nhau! Đó là trong tình yêu, đó là phần tuyệt vời nhất của tuổi trẻ và đó là điều làm cho cuộc sống trở nên đáng giá hơn. Có những giá trị chỉ có tình yêu mới dạy được cho bạn chứ không phải những bài học khô khan".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-sinh-vien-cau-hon-ban-trai-trong-san-truong-ca-hai-bi-duoi-hoc-604235.html

Theo: Petrotimes