Nữ sinh viên ngủ với chủ trọ 16 lần một tháng để trả tiền nhà

Sau khi thuê trọ, nữ sinh viên này đã gọi điện riêng cho chủ nhà để trao đổi về điều kiện tình - tiền để giảm bớt gánh nặng tiền nhà.

>>>Thực tập sinh Việt Nam tại Nhật sinh con rồi chôn sống sau vườn

>>>Dạy con học bài, mẹ tức đến nỗi phải gọi cảnh sát

>>>Nữ sinh 13 tuổi tuyên bố sinh con cho bé trai 10 tuổi giờ ra sao?

Rất nhiều nơi trên thế giới có giá nhà đất cao, đặc biệt ở thành phố lớn, tiền thuê nhà là một trong những khoản tiền lớn nhất mà người thuê trọ phải chi trả. Chính vì thế, xảy ra nhiều trường hợp dùng tình đổi tiền.

Theo nghiên cứu, giá nhà tại các thành phố lớn ở Trung Quốc đang tăng vọt. Số liệu thống kê cho thấy, gần một nửa chi phí nhà ở của sinh viên mới tốt nghiệp chiếm hơn 25% tổng thu nhập của họ.

Ở các thành phố hạng nhất như Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu, tỷ lệ này cao tới 40%. Ngay cả tầng lớp "cổ cồn trắng" công nhân viên chức việc làm đàng hoàng, lương tháng ổn định cũng không thể mua nổi chứ đừng nói đến sinh viên đại học.

Nữ sinh viên ngủ với chủ trọ 16 lần một tháng để trả tiền nhà

Nữ sinh viên sẵn sàng đánh đổi thể xác để được miễn tiền thuê trọ. - Ảnh minh họa.

Theo báo cáo của Netease News, trước đây không lâu, trên mạng xã hội Weibo đã lan truyền đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa các nữ sinh viên đại học. Theo đó, chuyện "trả tiền thuê nhà bằng chuyện quan hệ tình dục" của một nữ sinh viên đã bị lộ ra ngoài.

Được biết, sau khi thuê trọ, nữ sinh viên này đã gọi điện riêng cho chủ nhà để trao đổi về điều kiện tình - tiền để giảm bớt gánh nặng tiền nhà.

Cụ thể, cô nữ sinh vứt bỏ thể diện, đồng ý quan hệ tình dục với chủ nhà trọ 16 lần mỗi tháng. Chủ nhà đề nghị chia sẻ số lần quan hệ với bạn của mình và được cô nữ sinh đồng ý. Hai người đàn ông sẽ lần lượt quan hệ với cô trong tháng, miễn là đủ 16 lần.

Tuy nhiên, phía cô gái cũng đưa kèm điều kiện rằng không được quan hệ vào cuối tuần vì bạn trai của cô sẽ đến thăm vào thời gian đó.

Theo tìm hiểu, chuyện trao đổi tình - tiền không phải bất hợp pháp ở một số quốc gia, thế nhưng lại bị một số đất nước nghiêm cấm.

Về cơ bản, không thể lập hợp đồng đối với kiểu hành vi này, hầu hết người thuê nhà chịu trao đổi tình lấy tiền thuê nhà đều bị thiệt hại, ảnh hưởng nhiều hơn. Chủ nhà có thể phá hợp đồng bất cứ lúc nào, không có bằng chứng, một chút cũng khó bảo vệ quyền lợi của mình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-sinh-vien-ngu-voi-chu-tro-16-lan-mot-thang-de-tra-tien-nha-584906.html

Theo: Petrotimes