Nữ streamer Đài Loan ngủ gật cũng kiếm bộn tiền

Vì khoảng khắc ngủ quên trong khi livestream của mình, nữ streamer Đài Loan đã thu về khoản tiền khổng lồ và nổi như cồn trên mạng xã hội.

Nữ streamer Hàn Quốc gây "nóng mắt' với trang phục ngoài sức tưởng tượng

Hãi hùng phát hiện con rắn dài hơn 1m bò lồm ngồm trên khe tường nhà

Hot girl mặc nội y đi chùa vái lạy khiến cư dân mạng phẫn nộ 'ném đá'

Sau khi ngủ gật trong lúc livestream, nữ streamer Đài Loan là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ AMOi-AMOi ở Malaysia kiếm bộn tiền và nổi như cồn trên mạng xã hội. 

Theo đó, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ AMOi-AMOi ở Malaysia thời gian gần đây chuyển trọng tâm hoạt động sang nền tảng livestream Twitch. Trên kênh ET của mình, cựu idol thẳng thắn chia sẻ về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu vẻ ngoài xinh như thiên thần hiện tại. Chính nhờ thế, cô được cộng đồng mạng khen ngợi là chân thành, đáng yêu và thu hút thêm nhiều người theo dõi.

Nữ streamer Đài Loan ngủ gật cũng kiếm bộn tiền 001

Mới đây, vào tối ngày 24/2, tên tuổi của nữ streamer Đài Loan bỗng chốc nổi như cồn sau khi cô... ngủ gật trên livestream. 

Theo đó, bình thường trong các buổi livestream của mình, nữ streamer Đài Loan thường ngồi chơi điện tử và trò chuyện với người hâm mộ. Hầu hết số tiền cô kiếm được là nhờ người hâm mộ “donate”, quyên góp cho. Thế nhưng vào lúc 5h chiều ngày 24/2, thay vì ngồi chơi game và nói chuyện như thường ngày, người hâm mộ lại nhìn thấy chiếc giường của nữ streamer. Sau đó, cô thản nhiên nằm lên giường, ngủ quên say sưa suốt 5h đến tận 10h đêm, trong khi livestream vẫn đang mở.

Nữ streamer Đài Loan ngủ gật cũng kiếm bộn tiền 002

Tất cả những gì cô làm trong buổi livestream hôm đó chỉ là đeo bịt mắt và ngủ say sưa. Thế nhưng nhờ các khoản quyên góp của người hâm mộ, cộng với doanh thu quảng cáo theo số lượng người theo dõi khi tỉnh dậy, nữ streamer xinh đẹp hết sức ngạc nhiên khi thấy có đến 11.000 người đang ngắm mình ngủ qua livestream. Bên cạnh đó, cô cũng nhận được 2.000 tệ (khoảng 1,6 triệu đồng) chỉ sau vài tiếng chìm vào giấc mộng.

Nữ streamer Đài Loan ngủ gật cũng kiếm bộn tiền 003

Quá đỗi bàng hoàng trước cảnh tượng này, ET thậm chí còn thắc mắc liệu số lượng người xem đông như thế có phải là thật không. Quả thật nữ streamer đã khiến nhiều người đỏ mắt ghen tị khi có thể ung dung kiếm tiền chỉ nhờ... nằm ngủ.

Trong khi đó, việc nữ streamer Đài Loan ngủ gật cũng kiếm bộn tiền gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, một số cư dân mạng tỏ ra thích thú với định dạng phát sóng mới này, thậm chí còn bình luận về tư thế ngủ của cô nàng, thì ngược lại, một số người khác lại chỉ trích việc làm này, cho rằng cô đang cố tình câu view, thu hút sự chú ý.

Thế nhưng, một số người thành thật cho biết, họ xem nữ streamer Đài Loan ngủ chỉ là để chờ xem cô nàng có sơ hở gì không, thậm chí còn gọi những người này là “biến thái, xấu xa”. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-streamer-dai-loan-ngu-gat-cung-kiem-bon-tien-602401.html

Theo: Petrotimes