Nữ tiếp viên báo cảnh sát khi thấy hành khách ăn mặc quá chỉnh tề

Quan sát người đàn ông chỉn chu và cô gái đang ngồi cạnh, nữ tiếp viên hàng không nhanh chóng tìm hiểu sự thực phía sau và báo cảnh sát.

Bão cát kinh hoàng ở Mông Cổ, 6 người chết, 80 người mất tích

Cho chó nhà hàng xóm ăn, người đàn ông bị lấy oán trả ơn không thể yêu đương

Theo các thông tin được USA Today đăng tải, Shelia Frederick là một trong những tiếp viên có măt trên chuyến bay từ Seattle tới San Francisco (Mỹ) của hãng hàng không Alaska vào năm 2011. Trong chuyến bay, một người đàn ông ăn mặc chỉnh tề đã thu hút sự chú ý của Shelia.

Cụ thể, người đàn ông này ăn mặc vô cùng chỉn chu và có vẻ ngoài lãng tử, nhưng đây không phải là điều mà nữ tiếp viên quan tâm. Điều khiến cô chú ý là thiếu nữ tóc vàng ngồi cạnh người đàn ông trong bộ quần áo cũ với vẻ mặt không mấy thoải mái.

Cảm thấy có điều không bình thường, Shelia đã tiến đến hỏi xem cô có thể giúp đỡ điều gì hay không. Tuy vậy, cô bé không nhìn Shelia, cũng không đáp lại những câu hỏi của cô. Người đàn ông đáng nghi bên cạnh thay cô bé trả lời mọi câu hỏi.

Nữ tiếp viên báo cảnh sát khi thấy hành khách ăn mặc quá chỉnh tề

Ảnh minh họa

"Linh cảm của tôi mách bảo có điều gì đó không đúng. Người đàn ông ăn vận rất lịch thiệp và chỉnh tề nhưng cô bé bên cạnh lại xuất hiện với bộ dáng khá tồi tệ, có chút gì đó không thích hợp lắm." -nữ tiếp viên kể lại

Shelia sau đó đã mang theo giấy và bút để vào trong nhà vệ sinh. Kế tiếp, khi đi qua chỗ người đàn ông, cô đã ra hiệu cho cô bé đi vào. Theo sự chỉ dẫn của Shelia, cô bé tìm được mẩu giấy nhớ dán trên gương của nhà vệ sinh, nhanh chóng viết dòng chữ “Cứu em với”.

Nhận được lời cầu cứu của cô bé, Shelia nhanh chóng báo cho cơ trưởng và liên hệ với cảnh sát, yêu cầu được hỗ trợ ngay ở sân bay San Francisco. Qua quá trình điều tra, cảnh sát xác định được thiếu nữ tóc vàng ở thời điểm xảy ra vụ việc mới 14 tuổi.

Cô bé bị người đàn ông bắt cóc khoảng 2 tháng trước đó, là nạn nhân của một đường dây buôn người. Nhờ sự nhạy bén của mình, nữ tiếp viên Shelia đã giải cứu cô bé khỏi kẻ xấu.

"Tôi đã để lại số điện thoại của mình trong tờ giấy nhớ đưa cho cô bé. Có lẽ cô bé đã ghi nhớ nó. Một vài tuần sau đó, tôi đã nhận được cuộc gọi từ cô bé. Nếu bạn phát hiện điều gì đó bất thường, hãy nói ra thay vì im lặng." - nữ tiếp viên chia sẻ

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-tiep-vien-bao-canh-sat-khi-thay-hanh-khach-an-mac-qua-chinh-te-604132.html

Theo: Petrotimes