Nữ vlogger nổi tiếng đang livestream thì bị chồng tưới xăng thiêu chết

Đang livestream giao lưu với người hâm mộ, nữ vlogger Lạp Mỗ bị chồng tưới xăng thiêu chết. Đáng nói, người này chỉ là chồng cũ của cô. Hắn đột nhập vào nhà gây án.

>>>Bị bạn gái quay lén cảnh tượng nhạy cảm, chàng trai kiện ra tòa

>>>Bé gái 12 tuổi chết vì chấy cắn, cha mẹ lộ bộ mặt đáng sợ

>>>Chú rể bị ném trứng gà, tạt sơn xanh ngay trong đám cưới

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra vào ngày 14/9. Khi Lạp Mỗ - một vlogger nổi tiếng người Trung Quốc đang livestream tại nhà giao lưu với các fan hâm mộ thì bất ngờ gặp tai họa khủng khiếp.

Chồng cũ của cô đột nhập vào nhà Lạp Mỗ, cầm theo một con dao và can xăng. Khi Lạp Mỗ chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, chồng cũ đã tạt luôn cả can xăng vào người cô và châm lửa đốt.

Lạp Mỗ và cả căn nhà chìm trong biển lửa. Người hâm mộ theo dõi livestream của Lạp Mỗ chỉ kịp thấy màn hình tối sầm và tiếng la hét thảm thiết của cô.

Nữ vlogger nổi tiếng đang livestream thì bị chồng tưới xăng thiêu chết 1

Lạp Mỗ bị bỏng đến 90% cơ thể và đến bệnh viện trong tình trạng hôn mê sâu. Mặc dù được chuyển đến viện lớn, bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do tổn thương quá sâu, ngày 30/9 vừa qua, nữ vlogger nổi tiếng đã qua đời.

Ngay sau đó, chồng cũ của Lạp Mỗ bị bắt. Tại đồn cảnh sát, người này khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tuy vậy, cảnh sát vẫn chưa tiết lộ động cơ gây án của thủ phạm.

Theo tìm hiểu, Lạp Mỗ năm nay mới 30 tuổi, người dân tộc Tạng, ở A Bá, Tứ Xuyên. Cô nổi tiếng trên mạng xã hội Douyin (ứng dụng Tiktok bản Trung Quốc) với 782.000 người theo dõi và hơn 6,3 triệu lượt yêu thích cho các video của mình.

Nữ vlogger nổi tiếng đang livestream thì bị chồng tưới xăng thiêu chết 2

Trên nền tảng này, Lạp Mỗ thường xuyên quay lại những video về cuộc sống bình dị ở nông thôn, thu hút đông đảo người xem và yêu thích.

Lạp Mỗ đã ly hôn chồng cũ vì người này có khuynh hướng bạo lực gia đình mạnh. Sau khi hôn nhân kết thúc, Lạp Mỗ đưa hai con trai về quê, sống cùng cha ruột.

Phỏng đoán ban đầu, do tức tối khi chia tay, Lạp Mỗ vẫn sống hạnh phúc vui vẻ, chồng cũ của cô đã tìm cách trả thù.

Theo gia đình của Lạp Mỗ, toàn bộ số tiền người hâm mộ quyên góp chữa trị cho Lạp Mỗ lên đến 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,4 tỷ đồng). 60% đã được dùng vào các chi phí y tế. Sau khi Lạp Mỗ qua đời, gia đình sẽ hoàn trả lại 40% số tiền còn lại cho những người đã gây quỹ để giúp đỡ những trường hợp khó khăn, bất hạnh khác.

Theo: Lê Nguyên/ CNT