Nửa đêm chồng có tin nhắn, vợ nghi ngờ đặt ghi âm trên xe phát hiện chuyện đau lòng

Vỡ òa khi thấy những tin nhắn mùi mẫn của chồng và nhân tình, cô Trầm bị sa sút về thể chất hay tinh thần, thậm chí còn tự trách mình không còn hấp dẫn sau khi sinh con. 

>>>Người phụ nữ ngực trần ăn cắp đồ hàng xóm nhanh như chớp

>>>Cãi nhau dữ dội, cặp vợ chồng ném mạnh con trai xuống đất rồi ân hận suốt đời

>>>Người chồng chung thủy không ngừng tìm kiếm vợ trong suốt 10 năm sau trận sóng thần Fukushima

Mới đây tâm sự của một người phụ nữ họ Trầm, người Trung Quốc đang thu hút được sự chú ý không nhỏ từ cộng đồng mạng bởi đây cũng là tình huống mà nhiều người mắc phải. 

Theo chia sẻ của cô Trầm, cô và chồng đã có một cậu con trai sau khi kết hôn. Từ sau khi có con, cô Trầm xin nghỉ việc để có toàn thời gian chăm sóc cho con nhỏ và gia đình. Tuần trước, con trai bị ốm, cô Trầm chăm con đến nửa đêm thì bất ngờ phát hiện có thông báo từ điện thoại di động của chồng, khi kiểm tra thì phát hiện người nhắn là một cô gái trẻ.

Nội dung tin nhắn ghi: "Khách sạn lần trước anh nhắc đến, em đã đặt phòng rồi". Đọc xong, cô Trầm bàng hoàng đến run cả tay, sau khi bình tĩnh lại, cô quyết định chụp ảnh màn hình để lưu lại chứng cứ. 

Nửa đêm chồng có tin nhắn, vợ nghi ngờ đặt ghi âm trên xe phát hiện chuyện đau lòng

Phát hiện ra chồng ngoại tình, người vợ suy sụp tinh thần. - Ảnh minh họa.

Tiếp đó, cô Trầm tìm cách mở khóa điện thoại của chồng và bị sốc khi xem toàn bộ nội dung. Tất cả đều là những tin nhắn mùi mẫn của chồng và nhân tình. Vỡ òa khi thấy những tin nhắn này, cô Trầm bị sa sút về thể chất hay tinh thần, thậm chí còn tự trách mình không còn hấp dẫn sau khi sinh con. 

Cô Trầm cũng tìm cách kiếm thêm bằng chứng, đặt máy ghi âm ở ghế an toàn của ô tô và ghi lại những cuộc đối thoại của chồng với nhân tình. Thế nhưng sau khi có toàn bộ bằng chứng xác đáng trong tay, cô Trầm lại lưỡng lự, không biết có nên làm đơn tố cáo hay không vì nỗi lo sau khi ly hôn sẽ không thể nuôi nổi bản thân và con cái.

Suy đi tính lại, cô Trầm quyết định ba mặt một lời với chồng, lúc này chồng cô không ngừng khóc lóc xin tha thứ, thậm chí còn nói rằng không nên phá hỏng sự nghiệp anh ta và hạnh phúc gia đình chỉ vì chuyện vui vẻ nhất thời. Bối rối vì không biết làm thế nào, cô Trầm tâm sự trên mạng xã hội và nhờ mọi người cho lời khuyên. 

Nhiều cư dân mạng đã để lại lời nhắn: "Tôi đề nghị bạn nên về nhà mẹ đẻ của mình để gia đình biết sự việc và cùng nhau bàn bạc"

 "Anh ta có thể phớt lờ việc bạn và đứa con để ngoại tình. Dù đó chỉ là hành vi gian dối về thể xác thì sau này bạn sẽ luôn sống trong sự nghi ngờ".

"Hãy quyết tâm ly hôn, đòi tiền cấp dưỡng, sau đó ra ngoài làm việc, chăm sóc con cái, nếu không thể, bạn phải hoàn toàn tha thứ anh ta "...

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nua-dem-chong-co-tin-nhan-vo-nghi-ngo-dat-ghi-am-tren-xe-phat-hien-chuyen-dau-long-603960.html

Theo: Petrotimes