Nửa đêm quay sang ôm vợ, chồng kinh hãi phát hiện ngủ với xác chết vô hồn

Phát hiện vợ khi ngủ vẫn cầm điện thoại đang sạc, trên lòng bàn tay có hai vết điện giật rõ rệt. Anh nhanh chóng rút cáp sạc thế nhưng tình thế không thể cứu vãn, tất cả đã quá muộn.

>>>Đèn đỏ vẫn cố dắt cháu gái qua đường, ông nội gặp cái kết thảm khốc

>>>Bé trai 6 tuổi kết hôn cùng chó cái để giảm bớt vận xui

>>>Y tá chủ động đến phòng cách ly, cởi đồ bảo hộ rồi ân ái với bệnh nhân Covid-19

Theo China News, sự việc đau lòng xảy ra ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Một người chồng nửa đêm quay sang ôm vợ thì bất ngờ bị điện giật. Kinh hãi, người chồng gọi vợ để kiểm tra nhưng không hề thấy vợ phản ứng. Hóa ra, vợ anh đã chết chỉ từ lâu do sốc vì điện rò rỉ trong lúc sạc điện thoại để cạnh giường. 

Theo thông tin đăng tải, khi người chồng chạm vào vợ và bị điện giật đến tê dại, anh đã lớn tiếng gọi vợ nhưng đáp lại chỉ là sự im lặng chết chóc. 

Sợ hãi, anh vội gọi xe cấp cứu nhưng lúc này, vợ anh đã không còn hơi thở và nhịp tim. Phát hiện vợ khi ngủ vẫn cầm điện thoại đang sạc, trên lòng bàn tay có hai vết điện giật rõ rệt. Anh nhanh chóng rút cáp sạc thế nhưng tình thế không thể cứu vãn, tất cả đã quá muộn.

Nửa đêm quay sang ôm vợ, chồng kinh hãi phát hiện ngủ với xác chết vô hồn

Người đàn ông choáng váng khi quay sang ôm vợ thì bị điện giật tung người. - Ảnh minh họa.

Được biết, chiếc điện thoại di động mà người vợ sử dụng không phải là điện thoại có thương hiệu nổi tiếng mà là điện thoại di động do một nhãn hiệu nhỏ sản xuất tại địa phương. 

Tuy trên có vết bỏng rõ ở tay nhưng bên trong điện thoại di động và bộ sạc vẫn còn nguyên, cảnh sát nhận định chiếc điện thoại di động có thiết kế không tốt, phần viền kim loại bị rò rỉ điện khi sạc khiến người vợ bị điện giật tử vong.

Truyền thông địa phương cho rằng, nếu điện thoại bị rò rỉ trong quá trình sạc thì đa phần do phích cắm sạc là hàng nhái, kém chất lượng, dòng điện lưu chuyển trong quá trình sạc không ổn định do quá trình sản xuất kém và chất cách điện không phải là vật liệu tiêu chuẩn.

Ngoài ra, nếu các bộ phận như khung của điện thoại bị lỏng hoặc không được kết nối chặt chẽ cũng dễ dẫn đến tình trạng như trên. Sự việc xảy ra không ai mong muốn, khuyến cáo mọi người không nên vừa dùng điện thoại vừa sạc, kẻo dẫn đến tai nạn thương tâm. 

Hiện, không rõ hãng điện thoại địa phương có phải chịu trách nhiệm hay không. 

Cách đây chỉ vài tháng, một thiếu nữ 16 tuổi ở Thái Lan đang nằm trên giường nghe nhạc bằng điện thoại di động cũng bị điện rò từ điện thoại giật, gây tử vong tại chỗ. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nua-dem-quay-sang-om-vo-chong-kinh-hai-phat-hien-ngu-voi-xac-chet-vo-hon-598154.html

Theo: Petrotimes