Nửa đêm thấy nhà cụ bà hàng xóm mở cửa, phát hiện tội ác kinh hoàng của nữ y tá

Vì quá mệt mỏi, nữ y tá đã cắt cổ cụ bà 82 tuổi mà mình đang nhận chăm sóc. Rất nhanh sau đó, tội ác của cô ta đã bị phát hiện.

>>>Nghe tiếng động lạ trong sân, chạy ra xem thấy trăn khổng lồ rình rập

>>>Bán khoai lang nướng 17 năm, người đàn ông mua được 2 căn nhà 7 tỷ

>>>Chỉ vì trốn đi uống rượu, người đàn ông lại bị cảnh sát bắt

Sự việc ghê rợn xảy ra ở một tòa nhà cao tầng ở Uglovy Lane, gần ga xe lửa Savelovsky ở thành phố Moscow, Nga. Thời điểm xảy ra sự việc, một dư dân sống trong tòa nhà nhìn thấy cửa nhà cụ bà hàng xóm 82 tuổi vẫn mở.

Cảm thấy lạ lùng, người này gọi tên bà nhưng không thấy bà thưa. Lo sợ có chuyện gì không hay, người hàng xóm tiến vào nhà để xem xét thì bất ngờ nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng. Cụ bà bị cắt cổ, máu chảy ướt lênh láng sàn nhà.

Ngay sau đó, người này vội gọi cấp cứu và cảnh sát. Đáng tiếc, khi cảnh sát đến nơi, bác sĩ xác nhận, cụ bà đã không còn dấu hiệu của sự sống. Chuyên gia pháp y sau đó cho biết, cụ bà chết bởi vết dao cắt ở cổ.

Nửa đêm thấy nhà cụ bà hàng xóm mở cửa, phát hiện tội ác kinh hoàng của nữ y tá

Gulchekhra Aydarova chỉ mới làm y tá được 6 tháng trước khi vụ việc xảy ra.

Chẳng bao lâu sau, nữ y tá Gulchekhra Aydarova, 31 tuổi, đến từ Uzbekistan bị bắt vì tình nghi giết người. Tại đồn cảnh sát, mới đầu nữ y tá còn quanh co chối tối nhưng rất nhanh, trước những bằng chứng không thể chối cãi, cô đã cúi đầu thừa nhận hành vi cắt cổ, giết chết cụ bà.

"Tôi quá mệt mỏi với bà già này. Tất cả diễn ra rất nhanh và hoàn toàn bột phát, bản thân tôi cũng không hiểu rốt cuộc tại sao mình lại cầm dao, mình đã lấy con dao và hành động như thế nào", nữ y tá thừa nhận.

Tờ Komsomolskaya Pravda đưa tin, Gulchekhra Aydarova chỉ mới hành nghề y tá trong khoảng 6 tháng trước khi xảy ra vụ việc. Bởi đang cư trú bất hợp pháp tại Nga nên suốt thời gian qua, cô ta sống trong căn hộ của cụ bà mình chăm sóc vì cụ không có người thân thích.

Chẳng ngờ, có ngày vì mệt mỏi, Gulchekhra Aydarova lại ra tay giết chết cụ bà đã cưu mang mình.

Gulchekhra Aydarova sẽ bị khởi tố theo điều 105 của Bộ luật Hình sự Liên bang Nga vì hành vi "Giết người". Ngoài ra, nữ y tá cũng phải trải qua cuộc kiểm tra tâm thần pháp y. Theo điều tra, Gulchekhra Aydarova cũng từng đăng ký khám tại một phòng khám tâm thần khi còn ở Uzbekistan.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nua-dem-thay-nha-cu-ba-hang-xom-mo-cua-phat-hien-toi-ac-kinh-hoang-cua-nu-y-ta-596959.html

Theo: Petrotimes