Phẫn nộ bởi người mẹ vô trách nhiệm, tên trộm làm điều phong độ không ai ngờ

Quá tức giận với hành vi vô trách nhiệm và đầy bất cẩn của chủ xe, tên trộm kỳ lạ đã lái xe quay lại, giao trả bé trai và giáo huấn chủ xe nghiêm khắc trước khi bỏ đi.

>>>Bé gái 11 tuổi chết thảm vì mang thai ngoài tử cung, lật tẩy bí mật ghê rợn về ông nội

>>>Nghe lời bạn thân xem bói giải hạn, cô gái trẻ bị tấn công tình dục

>>>Lắp camera trong bếp, chồng hú hồn phát hiện sự thật về người vợ đảm đang

Câu nói "trộm cũng có đạo làm trộm" hóa ra cũng đúng trong một số trường hợp. Mới đây, một tên trộm kỳ lạ ở Mỹ đã gây xôn xao dư luận với cách hành xử rất trách nhiệm và phong độ của mình.

Theo trang CNN đưa tin, vào khoảng 9h sáng ngày 16/1 vừa, một tên trộm đã may mắn tìm thấy một chiếc xe không bị tắt máy và hoàn toàn để mở khóa ở bên ngoài một cửa hàng bán thịt ở Beaverton, Oregon, Mỹ.

Ngay lập tức, tên trộm đã nắm lấy cơ hội của mình, hắn lập tức nhảy vào xe và lái chiếc xe đi thật nhanh khỏi hiện trường. Không lâu sau đó, tên trộm lại phát hiện trong xe còn một bé trai 4 tuổi đang ngồi ở ghế sau.

Quá tức giận với hành vi vô trách nhiệm và đầy bất cẩn của chủ xe, tên trộm kỳ lạ đã lái xe quay lại cửa hàng thịt và tìm gặp chủ nhân của chiếc xe, giáo huấn cô một bài học nghiêm khắc.

Phẫn nộ bởi người mẹ vô trách nhiệm, tên trộm làm điều phong độ không ai ngờ

Tên trộm mắng nhiếc người mẹ vì đã hành động bất cẩn, bỏ con trai lại một mình trong xe. - Ảnh minh họa.

Nữ chủ xe - cô Crystal Leary, tiết lộ với truyền thông rằng, sau khi quay lại, kẻ trộm xe đã yêu cầu cô phải dắt theo con mình khi đi mua sắm, đồng thời chỉ trích rằng cô là mẹ thì không nên để đứa trẻ một mình trong xe, thậm chí gã còn dọa sẽ báo cảnh sát nếu cô còn tiếp tục hành vi vô trách nhiệm với con cái như vậy. Chỉ đến khi Crytal hứa rằng sẽ không tái phạm hành vi này nữa, tên trộm mới tạm hài lòng và lái xe bỏ đi.

Crytal cho biết, lúc đó cô nghĩ rằng mình xuống xe chỉ vài phút nên không khóa cửa xe cũng không mang theo con xuống. Sau khi sự việc xảy ra, cô cảm thấy tự trách rất nhiều vì hành vi bất cẩn của mình, nhưng cô cũng cảm ơn vì con trai vì không việc gì.

Crytal đồng thời tự hứa với bản thân, sẽ không bao giờ hành động bất cẩn như vậy nữa.

Phát ngôn viên cảnh sát Beaverton, Matt Henderson sau khi nhận được thông tin về vụ việc cũng cho biết: "Chúng tôi đánh giá cao tên trộm xe đã đưa đứa trẻ trở về an toàn. Đây là một hành vi rất lịch sự và phong độ".

Mặc dù vậy, "tên trộm chính nghĩa" vẫn phải trả giá vì đã trộm chiếc xe. Hiện cảnh sát đang tiếp tục truy tìm tung tích của gã.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phan-no-boi-nguoi-me-vo-trach-nhiem-ten-trom-lam-dieu-phong-do-khong-ai-ngo-596294.html

Theo: Petrotimes