Phẫn nộ kẻ cưỡng bức bé gái 13 tuổi khi cách ly Covid-19 tại khách sạn

Vụ tấn công tình dục gây phẫn nộ dư luận quốc tế đang được khẩn trương điều tra.

Rùa đực hơn 100 tuổi cứu cả tộc thoát khỏi tuyệt chủng nhờ hoang dâm vô độ

Bé 3 tuổi nhớ được 'tiền kiếp' của mình khiến bác sĩ choáng váng

Theo các thông tin được tờ The Sun đăng tải, cách đây ít lâu, tại một khách sạn cách ly Covid-19 do nhà nước điều hành và chỉ định ở thành phố cảng Jaffa (Israel) đã xảy ra một vụ cưỡng bức khiến dư luận phẫn nộ.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào ngày 24/2, nạn nhân là một bé gái mới chỉ 13 tuổi. Được biết, tại khách sạn cách ly tập trung này, nam và nữ được sắp xếp ở các tầng riêng biệt và không được phép di chuyển qua lại. Tuy nhiên, một thanh niên 21 tuổi tên Yarin Sherf đã bị cảnh sát bắt giữ do hành vi tấn công tình dục nghiêm trọng.

Phẫn nộ kẻ cưỡng bức bé gái 13 tuổi khi cách ly Covid-19 tại khách sạn

Nghi phạm cưỡng bức bé gái 13 tuổi

Trước các cảnh sát, đối tượng thừa nhận hành vi quan hệ tình dục với bé gái nhưng khẳng định cả hai đều đồng thuận, không có sự ép buộc và đặc biệt, cô bé đã nói với hắn rằng mình 16 tuổi chứ không phải 13 tuổi.

Tuy vậy, các bằng chứng tại hiền trường lại chỉ ra rằng, tên này thậm chí đã cưỡng hiếp nạn nhân hai lần tại phòng của em ở khách sạn trong cùng một ngày. Hắn ta còn đánh đập và bóp cổ nạn nhân. Đội điều tra cũng nghi ngờ tên này đã cố ý chuốc rượu và ma túy bé gái.

Được biết, do khách sạn được chọn làm nơi cách ly được lắp đặt hệ thống camera an ninh ở khắp nơi, nên hành vi đáng lên án của hung thủ đã không thể qua mắt được lực lượng cảnh sát. Hiện tại, nghi phạm đã bị tạm giam, cảnh sát đang khẩn trương tìm kiếm thêm các bằng chứng để xét xử đối tượng một cách sớm nhất.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phan-no-ke-cuong-buc-be-gai-13-tuoi-khi-cach-ly-covid-19-tai-khach-san-602210.html

Theo: Petrotimes