Phát hiện bạn trai định cưới người khác, cô gái giết người chặt xác nấu thành đặc sản đãi thợ xây

Quá giận dữ khi phát hiện bạn trai định cưới người khác, một phụ nữ Maroc, 30 tuổi đã giết anh chàng rồi nấu thành món ăn đặc sản đưa cho những người thợ xây gần đó ăn.

>>>Nghe lời thầy bói trúng số 32 tỷ, tưởng đời lên tiên ai ngờ xuống vực thẳm

>>>Giả danh Phật sống, người đàn ông lừa được 700 tỷ đồng, cưỡng bức nữ đệ tử

>>>Luật sư khiến cả tòa đỏ mặt vì 'quan hệ' giữa phiên xử

Sự việc ghê rợn xảy ra tại Maroc. Cặp đôi ở bên nhau được 7 năm và mối quan hệ kết thúc khi người bạn trai bất ngờ tiết lộ, anh sẽ không lấy bạn gái hiện tại mà có ý định kết hôn với một người khác. 

Theo thông tin đăng tải, người phụ nữ tạm gọi là A, 30 tuổi đã vô cùng tức giận, cô nổi cơn thịnh nộ với bạn trai kém mình 10 tuổi và sau đó tìm cách sát hại anh. 

Phát hiện bạn trai định cưới người khác, cô gái giết người chặt xác nấu thành đặc sản đãi thợ xây

Phẫn nộ vì tình trẻ bỏ rơi mình và định cưới người khác, người phụ nữ ra tay tàn độc. - Ảnh minh họa.

Sau khi giết chết tình trẻ, cô A đã chặt xác của anh, cắt bộ phận sinh dục của người này và chế biến thành món Machboos, một món ăn truyền thống ở Ả Rập sau đó đem cho những công nhân xây dựng người Pakistan sống ở gần đó ăn. 

Theo tìm hiểu, Machboos là món ăn cực kỳ phổ biến ở những nước Ả Rập, nó thậm chí còn được xem là món ăn đặc trưng, đặc sản của Bahrain. Tương tự như món Biryani của Ấn Độ, món Machboos có nhiều cơm và thịt. 

Sau khi bị bắt, cô A cho biết, phần còn lại của cơ thể người tình đã bị cô vứt cho chó ăn. Đến khi anh trai của nạn nhân đi tìm em mình, thứ duy nhất mà anh tìm thấy là một chiếc răng ở trong máy xay thịt. 

Được biết, sau khi thừa nhận hành vi giết người, cô A đã bị đưa đến bệnh viện tâm thần để kiểm tra. Vì mức độ kinh dị và ghê rợn, vụ việc đang thu hút đông đảo sự quan tâm, theo dõi của dư luận. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phat-hien-ban-trai-dinh-cuoi-nguoi-khac-co-gai-giet-nguoi-chat-xac-nau-thanh-dac-san-dai-tho-xay-598900.html

Theo: Petrotimes