Phát hiện chồng ngoại tình, vợ cầm búa đập nát xe BMW gần 7 tỷ

Vì cảm thấy chiếc xe bị "bẩn" khi chồng dùng nó để chở nhân tình đi ăn chơi, thác loan, người vợ quyết định đập nát chiếc xe để xả giận.

>>>Mẹ chồng yêu cầu con dâu bỏ 700 triệu lo đám cưới cho em chú và cái kết đắng

>>>Mùng 2 Tết, cô gái sợ mất mật vì bị mối mai đến tận giường

>>>Sạc điện thoại hộ chồng, vợ phát hiện điều kinh khiếp lập tức xin ly hôn

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang chia sẻ những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc một người phụ nữ cầm búa đập liên tục vào chiếc xe BMW 740 đắt tiền ở một bãi đỗ xe thuộc thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Một số người chứng kiến xung quanh tỏ thái độ tò mò nhưng không tiến đến ngăn cản. 

Theo thông tin đăng tải, người phụ nữ đến bãi đậu xe với tâm trạng bình thường, cô mang theo một chiếc búa. Khi nhìn thấy chiếc xe BMW 740 quen thuộc của gia đình, người phụ nữ lập tức trở nên điên cuồng, cô trút giận vào chiếc bằng từng nhát búa. 

Chiếc xe vang lên tiếng còi báo động khiến các nhân viên bảo vệ chạy tới và ngăn cản. Thế nhưng người phụ nữ cho biết, chiếc xe BMW 740 đắt tiền này thuộc quyền sở hữu của cô, cô phá xa là việc riêng tư, người ngoài không nên can thiệp, vì thế đội bảo vệ cũng đành để yên, không thể làm gì. 

dap_xe10_56_54_000000

Người phụ nữ điên cuồng đập xe sang gần 7 tỷ.

Theo người phụ nữ, chồng cô là kẻ bội bạc, không chỉ ăn nằm với người con gái khác còn cả gan lấy xe của cô chở nhân tình đi ăn chơi, thác loạn. 

Vì cảm thấy chiếc xe bị "bẩn", cô quyết định đập nát chiếc xe để xả giận. Từng nhát búa đập xuống mang theo nỗi thống khổ và đau đớn của người phụ nữ. 

Phải đến 20 phút sau khi liên tục đập phá chiếc xe, người phụ nữ mới chịu dừng lại vì thấm mệt sau đó, cô rời bãi đỗ xe.

Được biết sau vụ đập phá, toàn bộ phần mui xe bị đập tan, 4 tay nắm cửa vỡ vụn, cửa kính xe cái nứt, cái vỡ, đèn trước và đèn sau của chiếc xe đều hỏng, chi phí sửa sang cũng rất lớn. 

Thèo tìm hiểu, chiếc BMW 740 trị giá khoảng 2 triệu tệ (khoảng gần 6,9 tỷ đồng).

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phat-hien-chong-ngoai-tinh-vo-cam-bua-dap-nat-xe-bmw-gan-7-ty-600065.html

Theo: Petrotimes