Phát hiện chồng ngoại tình, vợ nuốt tiền để đề phòng ly dị

Phẫn hận, uất ức vì bị chồng ngoại tình, phản bội Sandra đã nuốt từng cuộn tiền giấy vào bụng với ý định giấu đi, sau này làm vốn ly dị chồng.

>>>Tặng học sinh nghèo đôi giày 70 ngàn, cô giáo được đền ơn cả căn nhà

>>>Quý tử 8 tuổi đòi mua PS5, ông bố mở 8 màn hình 13 tiếng săn hàng

>>>Có chồng vẫn qua lại với 2 người đàn ông khác, cô gái bị thương suýt chết sau cùng lại tù chung thân

Sự việc hy hữu xảy ra ở Piedecuesta, phía Đông Bắc Colombia. Một người phụ nữ tên Sandra Milena Almeida, 30 tuổi đã nuốt rất nhiều tiền giấy, tổng cộng là 70 tờ 100 USD tức 7000 USD (khoảng 160 triệu đồng) vì sợ một ngày nào đó chia tay, mình sẽ ra đi không chút của cải.

Theo Sandra, trước khi xảy ra sự việc, cô đã bán một số thiết bị điện trong nhà và định để dành số tiền này để đi du lịch nghỉ dưỡng với chồng.

Nào ngờ, khi đang háo hức chuẩn bị cho kế hoạch hâm nóng tình cảm vợ chồng, Sandra phát hiện chồng đã lén lút ngoại tình, qua lại với một người phụ nữ khác từ lâu.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ nuốt tiền để đề phòng ly dị 1

Sandra giận dữ và tính nước ly dị chồng khi phát hiện ra chồng ngoại tình. - Ảnh minh họa.

Phẫn hận, uất ức vì bị chồng phản bội, lừa dối, Sandra đã nuốt từng cuộn tiền giấy vào bụng với ý định giấu đi, sau này làm vốn khi ly dị chồng.

Thế nhưng, vì hành động dại dột, thiếu suy nghĩ, ngay ngày hôm sau, Sandra đau bụng dữ dội. Đến bệnh viện, Sandra đau đến mức bủn rủn chân tay nhưng vẫn không hé miệng về lý do đau bụng.

Thế nhưng, khi chụp X-quang, các bác sĩ có thể thấy rõ những vật thể lạ nằm trong bụng cô. Họ cũng cho Sandra biết, cô buộc phải phẫu thuật nếu không sẽ chết.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ nuốt tiền để đề phòng ly dị 2

Những tờ tiền giấy được lấy ra từ bụng của Sandra.

Sau khi phẫu thuật, các bác sĩ và y tá vô cùng ngạc nhiên khi thấy những cuộn tiền trong bụng Sandra. Tuy nhiên, họ chỉ có thể lấy lại được 57 tờ tiền mệnh giá 100 USD trong dạ dày và ruột của cô.

Theo bác sĩ Juan Paulo Serrano - Giám đốc Khoa Phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Santander, những tờ tiền còn lại đã bị trôi xuống ruột của Sandra và không thể lấy lại được nữa do bị dịch dạ dày phá hủy.

Qua câu chuyện của Sandra, các bác sĩ cũng khuyên mọi người, tuyệt đối không nên nuốt những vật lạ vào trong bụng. Dù gặp phải chuyện gì khó giải quyết hoặc cấp bách, hãy suy nghĩ thật kỹ và hành động khôn ngoan, bình tĩnh, tránh tình trạng suy nghĩ và hành động theo cảm tính, kẻo đến lúc thiệt người, thiệt của, hỏng cả đôi đường.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phat-hien-chong-ngoai-tinh-vo-nuot-tien-de-de-phong-ly-di-586437.html

Theo: Petrotimes