Phát hiện phù dâu là 'tiểu tam', vợ xử lý cao tay khiến ai cũng phục

Mượn máy tính của chồng, vợ phát hiện chồng và cô phù dâu hôm nào đã qua lại với nhau rất nhiều lần, còn đi du lịch, chụp ảnh nhạy cảm với nhau.

>>>Ăn nho tại lớp mẫu giáo, bé trai chết tức tưởi

>>>Thanh niên 27 tuổi lập Facebook ảo dụ dỗ các bé gái 11 tuổi đi nhà nghỉ

>>>Tin lời bạn hẹn trên mạng cô gái suýt chút nữa mất đời con gái

Sự việc hy hữu xảy ra ở Đài Loan. Anh Khuyết cách đây không lâu đã kết hôn, có mời một đồng nghiệp nữ họ Lưu cùng công ty làm phù dâu. Vợ anh Khuyết cũng biết việc đó nhưng không phản đối.

Cách đây không lâu, trong lúc mượn máy tính của chồng sử dụng, vợ anh Khuyết phát hiện chồng có lưu trữ những tập tin bí mật.

Mở những tập tin này ra, cô bàng hoàng khi phát hiện, trong đó chứa rất nhiều hình ảnh chồng mình và nhân tình đi du lịch. Họ hôn nhau, ôm ấp, khỏa thân cùng nhau, tất cả đều chứng minh anh Khuyết đã ngoại tình.

Phát hiện phù dâu là 'tiểu tam', vợ xử lý cao tay khiến ai cũng phục

Không ngờ cô phù dâu hôm nào lại chính là tiểu tam phá vợ hạnh phúc gia đình người khác. - Ảnh minh họa.

Đáng nói, 'tiểu tam' gian díu với anh Khuyết lại chính là cô phù dâu họ Lưu hôm nào. Hóa ra, trong suốt thời gian qua, người vợ đã bị lừa dối, anh Khuyết và cô Lưu có mối quan hệ phức tạp. Dù anh Khuyết đã có vợ nhưng vẫn không dứt khoát được.

Sau khi biết chuyện, người vợ có hỏi thẳng chồng và anh Khuyết cũng không chối, thẳng thắn thừa nhận mình đã ngoại tình với cô Lưu.

Muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, người vợ yêu cầu anh Khuyết phải chấm dứt với tiểu tam, cắt đứt hoàn toàn liên lạc, coi như thuyền đi qua sông không còn dấu vết. Thế nhưng anh Khuyết lại lấy lý do từ chối.

Tức giận, người vợ kiện cả nhân tình và chồng ra tòa, đòi bồi thường 1 triệu Đài tệ phí tổn thất tinh thần.

Tại tòa án, tiểu tam họ Lưu thừa nhận rằng mình đã ngoại tình với anh Khuyết nhưng đó là tình cảm thực sự, không phải vụ lợi. Tuy vậy, nếu phải bồi thường, cô xin được bồi thường ở mức hợp lý vì có cha mẹ già yếu, kinh tế khó khăn.

Cuối cùng, quan tòa phán định cô Lưu xâm hại hạnh phúc gia đình người khác, xâm hại quyền phối ngẫu của người vợ hợp pháp, phải bồi thường 1/3 số tiền mà người vợ yêu cầu, cụ thể là 300000 Đài tệ.

Theo: Lê Nguyên/ CNT