Phát hiện vợ ân ái với nhân tình ngay tại nhà, chồng xử lý cực cao tay khiến dân mạng nể

Chồng bắt tại trận vợ và nhân tình đang quấn lấy nhau ở ghế sô pha trong phòng khách, trên người họ không một mảnh vải che thân.

>>>Vợ vác bụng bầu 7 tháng đến bắt tại trận chồng và nhân tình tòm tem 'chấn động' MXH

>>>Nữ y tá cho thai phụ 17 tuần uống nhầm thuốc phá thai  

>>>Bị nhà chồng đánh chết vì vô sinh, người phụ nữ nhắm mắt cũng không yên, xác bị bán đi làm cô dâu ma

Đa số mọi người thường mất kiểm soát lý trí khi thấy vợ hoặc chồng mình có quan hệ bất chính với người khác. Tuy vậy, một người đàn ông người Anh lại có cách xử lý cao tay hơn khi đánh ghen, khiến vợ và kẻ thứ ba xấu hổ tận cùng nhưng không thể làm gì.

Theo thông tin đăng tải, ngày xảy ra sự việc, người đàn ông bất ngờ quay về nhà sớm hơn thường lệ và bật toàn bộ đèn trong phòng khách.

Ngay lập tức, anh bắt tại trận vợ và nhân tình đang quấn lấy nhau ở ghế sô pha trong phòng khách, trên người họ không một mảnh vải che thân.

Bị bắt quả tang trực tiếp, cả hai hoảng hốt và vô cùng bối rối, cũng không cố gắng bao biện hay chối cãi điều gì, chỉ biết ngồi im chịu trận.

Phát hiện vợ ân ái với nhân tình ngay tại nhà, chồng xử lý cực cao tay khiến dân mạng nể

Hình ảnh người chồng bắt quả tang vợ và nhân tình mây mưa tại nhà.

Thế nhưng, trái với sự lo sợ của người vợ và nhân tình, anh chồng rất bình tĩnh, không nạt nộ, không mắng chửi cũng không hề lao vào đánh đấm bạo lực xả cơn giận, anh chỉ lạnh lùng nói: "Tôi sẽ ly hôn với cô, tôi không muốn nói thêm nữa. Tôi rất thương yêu con gái của chúng ta, đó mới là người quan trọng nhất cuộc đời tôi".

Tiếp đó, anh quay sang nói với gã nhân tình của vợ: "Jason, tôi biết anh là một người đàn ông tốt, mọi thứ đều tốt cả".

Sau khi nói xong, người chồng thoải mái rời đi và đăng tải đoạn clip mình đánh ghen rất văn minh lên Youtube, nhanh chóng nhận được hàng trăm ngàn lượt xem.

Theo người chồng, anh đã nghi ngờ vợ cắm sừng mình từ lâu và âm thầm điều tra, biết được nhân tình của vợ là một người bạn chung.

Sở dĩ anh không muốn làm ầm ĩ nhưng muốn bắt quả tang là để có thể ly hôn nhanh chóng với người vợ không còn chung thủy.

Được biết, sau khi chuyện ngoại tình bị phanh phui, người vợ vì quá xấu hổ đã phải chuyển việc làm và dọn đến nơi ở khác để tránh bị đàm tiếu sau lưng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phat-hien-vo-an-ai-voi-nhan-tinh-ngay-tai-nha-chong-xu-ly-cuc-cao-tay-khien-dan-mang-ne-587249.html

Theo: Petrotimes