Phong tỏa vì Covid-19, bé 12 tuổi bị xâm hại đến mang thai, gia đình không ai biết

Bé 12 tuổi bị xâm hại đến mang thai, nhiều khả năng, cô bé đã bị thiếu niên dụ dỗ, cưỡng ép phải quan hệ tình dục và đe dọa, không cho em nói ra.

>>>Bị ép học quá nhiều, thiếu niên 17 tuổi giết mẹ

>>>Bắt vợ lên giường với bạn thân, chồng nhận cái kết đắng

>>>Chuẩn bị nhảy sông tự tử, cô gái múa may điên cuồng và sự thật ngán ngẩm

Sự việc gây xôn xao dư luận xảy ra ở tỉnh Cantabria, Tây Ban Nha. Một bé gái 12 tuổi bị xâm hại đến mức có thai trong quãng thời gian buộc phải ở nhà vì lệnh phong tỏa Covid-19. Đáng nói, chỉ đến khi cô bé chuyển dạ, gia đình bé gái mới biết chuyện.

Theo thông tin đăng tải, tác giả của cái thai trong bụng bé gái là một cậu thiếu niên 17 tuổi, sống cùng nhà với bé gái. Cậu thiếu niên này có mối quan hệ khá thân thiết với gia đình cô bé.

Báo cáo của cơ quan điều tra cho thấy, bé gái 12 tuổi mang thai từ tháng 3/2020, lúc chính phủ Tây Ban Nha đang siết chặt lệnh phong tỏa chống đại dịch Covid-19.

Phong tỏa vì Covid-19, bé 12 tuổi bị xâm hại đến mang thai, gia đình không ai biết

Bé gái 12 tuổi đã hạ sinh một con trai kháu khỉnh vào ngày 13/12 vừa qua. - Ảnh minh họa.

Nhiều khả năng, cô bé đã bị thiếu niên dụ dỗ, cưỡng ép phải quan hệ tình dục và đe dọa, không cho em nói ra.

Sau khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ, cô bé quay lại trường học và vẫn tiếp tục đạt được những thành tích tốt. Suốt thời gian này, thầy cô, bạn bè không nhận ra cô bé có điểm gì bất thường.

Đến ngày 13/12 vừa qua, khi cô bé chuyển dạ, gia đình mới phát hiện sự việc động trời và hốt hoảng gọi dịch vụ khẩn cấp, giúp con gái sinh nở an toàn.

Bất chấp những non nớt về thể chất và tinh thần, bé gái 12 tuổi hạ sinh một bé trai thành công tại Bệnh viện Đại học Marques de Valdecilla ở thành phố Santander.

Hiện, bé gái đã được xuất viện về nhà, còn bé trai sơ sinh phải ở lại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi thêm.

Được biết, dù phải trải qua những chuyện khó tưởng tượng nổi, thành tích học tập của bé gái vẫn không giảm sút. Hiện, gia đình bé gái dự định sẽ để cháu trai mình được nhận nuôi.

Phía cảnh sát cho biết, họ vẫn tiếp tục theo đuổi và làm rõ chân tướng vụ việc. Chưa rõ hình thức xử lý cậu thiếu niên 17 tuổi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phong-toa-vi-covid-19-be-12-tuoi-bi-xam-hai-den-mang-thai-gia-dinh-khong-ai-biet-590997.html

Theo: Petrotimes