Quá nhớ mẹ, chàng trai đào xác mẹ lên ngủ cùng vài hôm cho đỡ nhớ

40 ngày sau khi mẹ mất, Nasir một mình vào rừng, đào mộ mẹ, đưa thi thể bọc vải của mẹ về nhà khoảng 2 ngày để cùng ăn, cùng ngủ cho đỡ thương nhớ.

>>>Bạn trai bỏ đi lấy vợ, cô gái bất chấp nguy hiểm ôm bụng bầu chặn xe hoa

>>>Kêu đau, sản phụ bị chồng tát bôm bốp trong phòng sinh

>>>Thân hình quá đẹp, nữ HLV thể hình bị tấn công tình dục khi hẹn hò

Mất đi người thân, đặc biệt là những người đã sinh thành, dưỡng dục mình thực sự là điều đau đớn nhất trong cuộc đời mỗi con người. Thế nhưng sống chết đã là quy luật tự nhiên, con người vẫn phải chấp nhận những nỗi thống khổ này. Tuy vậy, cũng có những trường hợp hy hữu.

Anh Nasir, chàng trai người Indonesia, vì quá nhớ người mẹ Sumarto đã qua đời, anh đào mộ mẹ, đem thi thể của mẹ về nhà hai ngày cho đỡ nhớ. Sự việc gây xôn xao dư luận, khiến mọi người không khỏi bàng hoàng, sửng sốt.

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra ở Jakarta, Indonesia. Mẹ anh Nasir không may qua đời vì bạo bệnh. Trong suốt đám tang của mẹ, anh Nasir vô cùng khổ sở, không ngừng khóc than, nói nhớ mẹ, thương mẹ nhiều. Đến khi mẹ anh được hạ táng ở khu nghĩa địa thuộc Kabupaten Probolinggo, phía Đông Java, Nasir cũng lưu luyến không thôi.

Quá nhớ mẹ, chàng trai đào xác mẹ lên ngủ cùng vài hôm cho đỡ nhớ

Nasir không chịu đựng nổi nỗi nhớ mẹ, cậu đào xác mẹ mang về nhà 2 ngày. 

Thời gian dần trôi, Nasir dù rất đau buồn cũng ổn định lại cảm xúc, trở lại làm việc. Không ai ngờ rằng, 40 ngày sau khi mẹ mất, Nasir một mình vào rừng, đào mộ mẹ, đưa thi thể bọc vải của mẹ về nhà khoảng 2 ngày để cùng ăn, cùng ngủ cho đỡ thương nhớ.

Không một ai biết việc này cho đến khi Nasir đưa thi thể mẹ về ngôi mộ và chôn lại. Người dân trong làng nói, họ không phát hiện ra sự việc vì khu vực chôn cất mẹ của Nasir nằm sâu trong rừng, vừa heo hút vừa rùng rợn.

"Nasir tự đào mộ mẹ ngay giữa ban ngày mà không ai biết. Ngôi mộ nằm giữa rừng sâu, không ai qua lại", Amin, một người dân sống gần nhà Nasir cho biết.

Cũng theo Amin, nếu chị gái Nasir không đứng ra thuyết phục, có lẽ chàng trai vẫn không nỡ đưa thi thể mẹ về phần mộ của bà.

Được biết, sau khi nhận báo cáo về trường hợp của anh chàng Nasir, cảnh sát Indonesia không xử phạt cậu nhưng nhắc nhở và khuyên răn anh, hãy để mẹ anh được yên nghỉ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/qua-nho-me-chang-trai-dao-xac-me-len-ngu-cung-vai-hom-cho-do-nho-588897.html

Theo: Petrotimes