Quá vui vì lấy được vợ, người đàn ông đốt gần hết tiền tiết kiệm

Vô ý đem hộp đựng tiền đặt cạnh ngọn lửa rồi chạy ra ngoài, lúc anh Tôn trở lại toàn bộ số tiền đều bốc cháy, mộng tưởng tốt đẹp cũng tan thành mây khói.

>>>Mẹ chồng ép con dâu phải quan hệ với cháu họ vì con trai vô sinh

>>>Cô gái mặc váy ngắn quay cảnh nóng trên tàu điện ngầm hé lộ thân thế gây sốc

>>>Bật nắp quan tài, hết hồn khi thấy xác ướp có lưỡi bằng vàng cực bí ẩn

Thường thấy mọi người đốt tiền vàng mã, chưa từng thấy ai đốt tiền thật. Mới đây một người đàn ông ở Trung Quốc do quá vui mừng khi lấy được vợ đã bất cẩn đốt gần hết số tiền gia đình tích cóp bấy lâu, đúng là vui quá hóa buồn, khiến nhiều người thương cảm. 

Theo thông tin đăng tải, anh Tôn, người Trung Quốc vừa mới đính hôn. Mẹ già vô cùng vui vẻ bèn ra ngân hàng lấy ra số tiền tiền kiệm gần nửa cuộc đời là 80000 tệ (hơn 285 triệu đồng) đưa cho con trai để con lo liệu cho hôn lễ sắp tới. 

Quá vui vì lấy được vợ, người đàn ông đốt gần hết tiền tiết kiệm 001

Số tiền bị anh Tôn vô ý đốt cháy xém, không thể tiêu được nữa. 

Lấy tiền về, người một nhà cùng ngồi quanh bếp than sưởi ấm, vui vẻ tính chuyện tương lai sẽ mua thêm gì, cần sắm sửa, cơi nới chỗ nào. 

Không ngờ, trong lúc cả nhà cười nói vô cùng rôm rả lại có người hàng xóm gọi vọng vào muốn gặp anh Tôn. Anh Tôn nghe vậy liền chạy ra ngoài nói chuyện vài câu, vô ý đem hộp đựng tiền đặt cạnh ngọn lửa. 

Lúc trở lại toàn bộ số tiền đều bốc cháy, mộng tưởng tốt đẹp cũng tan thành mây khói, khiến cả gia đình hối hận vạn phần, vội vã thu gom xem được đồng nào còn ra ngân hàng đổi. 

Quá vui vì lấy được vợ, người đàn ông đốt gần hết tiền tiết kiệm 002

Ngân hàng có hỗ trợ đổi nhưng số tiền có thể nhận đạng đổi được không tới 1/4.

Kết quả, dù ngân hàng đã cố gắng hết sức nhưng cũng chỉ đổi được cho anh Tôn chưa tới 20000 (khoảng 71 triệu đồng), thực sự là họa vô đơn chí. 

Cũng may anh Tôn là người lạc quan, anh cho biết, tiền đã mất còn có thể kiếm lại, cốt yếu là lấy được vợ thì còn có hi vọng. Sau khi về anh sẽ giải thích cho sắp cưới và mong cô thông cảm, tương lai anh sẽ cố gắng cho cô cuộc sống tốt đẹp nhất.
 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/qua-vui-vi-lay-duoc-vo-nguoi-dan-ong-dot-gan-het-tien-tiet-kiem-598913.html

Theo: Petrotimes