Quay Tiktok giả vờ bị bắt cóc, cô gái chết thảm

Theo giả thuyết, có lẽ thủ phạm nghĩ rằng khẩu súng đạo cụ quay video Tiktok không có đạn nên đã bóp cò, vô tình bắn chết cổ gái trẻ Areline.

>>>Công khai quấy rối gái xinh, tên biến thái lãnh đủ hậu quả

>>>Nhậu say, nam giáo viên lẻn vào kí túc xá quấy rối nữ sinh

>>>Cưỡng hiếp thiếu nữ 14 tuổi, thầy trừ tà bị đánh tơi tả

Theo thông tin đăng tải, cô Areline Martinez, 20 tuổi, ở Mexico đã chết thảm khi quay video Tiktok dàn dựng cảnh bắt cóc chính mình.

Sự việc diễn ra vào đầu tháng 10 khi Areline quay video Tiktok cùng nhóm bạn ở thành phố Chihuahua, Mexico. Ngay đến cảnh gay cấn, Areline đột ngột bị một người cùng nhóm bắn vào đầu. Cô gái trẻ gục ngã và qua đời ngay lập tức.

Quay Tiktok giả vờ bị bắt cóc, cô gái chết thảm 1

Areline Martinez, qua đời khi mới 20 tuổi.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc thương tâm, Areline thường đăng tải những video có nội dung tương tự. Trong đó, Areline bị một nhóm đàn ông bắt cóc, bịt mắt, trói tay và chân, cô giả vờ phản kháng, la hét.

Tiếp nhận sự việc và điều tra, cảnh sát cho biết có ít nhất 10 người có mặt tại hiện trường vụ việc nhưng 2 người đàn ông đã bỏ trốn bằng ô tô ngay sau đó. Hiện, cả hai chưa rõ tung tích.

Quay Tiktok giả vờ bị bắt cóc, cô gái chết thảm 2

Những video của Areline thường dàn dựng cảnh bắt cóc.

Theo giả thuyết mà thị trưởng thành phố, ông César Augusto Peniche Espejel cho biết, có lẽ thủ phạm nghĩ rằng khẩu súng đạo cụ quay video không có đạn nên đã bóp cò, vô tình bắn chết Areline.

Đồng thời, vị thị trưởng cũng khẳng định, sẽ nghiêm trị hung thủ và điều tra rõ ràng nguồn gốc của khẩu súng cũng như cách nó đến tay nhóm của Areline.

Hiện, Areline đã được chôn cất. Cô gái trẻ qua đời để lại con trai nhỏ năm nay mới vừa tròn 1 tuổi, khiến bạn bè vô cùng xót thương. 

Theo: Lê Nguyên/ TS