Quý tử 8 tuổi đòi mua PS5, ông bố mở 8 màn hình 13 tiếng săn hàng

Một ông bố đến từ Anh Quốc đã mở 1 máy tính, 1 laptop, 1 điện thoại và 5 cái iPad 13 tiếng để săn 1 chiếc PS5 cho quý tử 8 tuổi.

Hớn hở vì câu được cá, người đàn ông suýt chết vì bị cá trả thù

Đài truyền hình Pháp xin lỗi vì đăng nhầm... cáo phó của Nữ hoàng Anh và Pele

Tờ Birmingham Mail của Anh mới đây đã đăng tải câu chuyện về một ông bố hết lòng chiều con khi tốn tới 13 tiếng đồng hồ để đặt cho con chiếc máy chơi game Play Station 5 - thứ đang được săn đón nhất trong thời gian qua.

Cụ thể, ông bố tên Stephen Hill tỏ rõ quyết tâm rất lớn trong việc sẽ săn bằng được cho cậu quý tử 8 tuổi Harrison một chiếc PS5 để cho thiên hạ trầm trồ. Nói là làm, anh Hill mở máy tính để bàn, một laptop, điện thoại di động kèm theo 5 cái iPad vào trước giờ cỗ máy của Sony được ra mắt.

Ngay khi đồng hồ chỉ sang thời điểm PS5 chính thức được mở bán, ông bố sống tại Walsall dí sát mắt vào màn hình. Trước mặt anh Hill khi đó là hàng tá website mà anh đã mở trước đó. Sau một thời gian dài f5 và click chuột liên tục, ông bố đã có thể đặt mua được một chiếc PS5 cho cậu con trai.

Quý tử 8 tuổi đòi mua PS5, ông bố mở 8 màn hình 13 tiếng săn hàng

8 thiết bị mà anh Hill dùng săn hàng cho con trai

Theo chia sẻ của anh Hill, nếu bạn chỉ chăm chăm đặt chiếc PS5 không, thì còn lâu mới mua nổi trong ngày ra mắt. Chiếc máy mà ông bố này chật vật 13 tiếng để đặt là theo dạng trọn gói của tựa game Spider Man mới nhất  (bán đĩa game kèm máy), tổng chi phí mà anh Hill phải bỏ ra rơi vào khoảng 16 triệu đồng (một mức giá khá mềm).

Chưa hết, anh Hill còn khiến người ta phải lác mắt khi săn luôn được một chiếc Xbox Series X (thực ra mua dễ hơn PS5 rất nhiều) để cho cậu con trai nhỏ 6 tuổi khỏi tị nạnh.

"Việc săn một chiếc PS5 vào thời điểm mới ra mắt thực sự rất khó, nhưng không gì ngăn được quyết tâm của tôi. Một khi 2 cậu con trai đã muốn, tôi sẽ mua cho chúng thứ đó, miễn là nó không vượt quá giới hạn tài chính." - anh Hill chia sẻ

Ở thị trường Việt Nam hiện nay, một chiếc Play Station 5 đang được các thương lái đẩy giá lên tới hơn 30 triệu đồng, một mức giá vô cùng chát với thu nhập của các thanh niên nước ta.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/quy-tu-8-tuoi-doi-mua-ps5-ong-bo-mo-8-man-hinh-13-tieng-san-hang-586122.html

Theo: Petrotimes