Rau cải khổng lồ, ăn đến giao thừa năm sau cũng không hết

Sau khi nhìn thấy hình ảnh, có cư dân mạng trào phúng cho rằng cây rau cải này là cải thành tinh, đã 200 tuổi, có ăn đến giao thừa năm sau cũng chưa hết.

>>>Bí ẩn về thạch mẫu, vật thể khiến hoàng đế thời xưa sợ khiếp vía

>>>Hớn hở câu được cá chép, nhìn kỹ lại ngư dân vội vàng thả ngay đi sợ đắc tội

>>>Nghe tiếng động lạ trong sân, chạy ra xem thấy trăn khổng lồ rình rập

Rau cải là món ăn thường thấy trong dịp Tết, ngoài việc bổ sung chất xơ giúp con người đỡ ngán dầu, mỡ vì ăn quá nhiều thịt, rau cả còn có chút vị đắng, có nghĩa khổ tận cam lai. 

Vài ngày trước, một cư dân mạng ở Đài Loan đăng tải hình ảnh về một cây rau cải khổng lồ mà mẹ mình trồng được, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của dư luận. 

Theo thông tin đăng tải, cư dân mạng đăng tải hình ảnh mẹ mình ôm cây rau cải khổng lồ với lời giới thiệu: "Mẹ em trồng rau ngày càng bá đạo, cây rau này thì phải ăn trong bao lâu đây?" 

Rau cải khổng lồ, ăn đến giao thừa năm sau cũng không hết

 Cây rau khổng lồ khiến nhiều người kinh ngạc.

Trong hình có thể thấy, mẹ của cư dân mạng ôm một cây rau rất to, những chiếc lá mọc cực lớn ôm lấy nhau, to hơn cả con người, hai cánh tay của bà cũng bị bao phủ hoàn toàn bởi lá rau, có thể nói là kích thước khổng lồ gây sốc, khiến nhiều người ngạc nhiên.

Đồng thời, cư dân mạng còn hỏi mọi người có muốn xem thêm những hình ảnh về rau, củ, quả khổng lồ mà mẹ của cô trồng hay không. 

Nữ cư dân mạng tiết lộ, cây rau khổng lồ này được mẹ cô trồng trên núi Vân Lâm. Kích thước của các loại rau trong gia đình năm nào cũng đáng kinh ngạc. Không chỉ rau cải mà các loại rau khác cũng có kích thước rất lớn. 

Cô cho biết thêm, đó là nhờ đất nước đều tốt, giống rau được chọn lọc, chăm bón cẩn thận. 

Khi mọi người tò mò về mùi vị của loại rau khổng lồ này, nữ cư dân mạng cho biết: "Rau cải mẹ tôi trồng có kích thước khổng lồ nhưng lại không bị đắng. Nó ngon và ngọt. Ai đã ăn rồi thì đều tấm tắc khen ngợi".

Nhiều người sau khi xem ảnh đã phản hồi lại rằng, nếu cây rau cải này bán trong siêu thị phải chia thành nhiều túi hoặc có giá rất đắt. 

Có người lại bình luận trào phúng, cho rằng cây rau cải này là cải thành tinh, đã 200 tuổi, có ăn đến giao thừa năm sau cũng chưa hết. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/rau-cai-khong-lo-an-den-giao-thua-nam-sau-cung-khong-het-599570.html

Theo: Petrotimes