Rơi nước mắt cảnh hai chú chó chôn bạn, tiếc thương bạn bệnh nặng qua đời

Sau khi dùng mũi để hất đất xuống mộ, dường như đã muốn giúp chôn cất người bạn tốt của mình, hai con chó vẫn tiếp tục ở lại ngôi mộ suốt hai tiếng đồng hồ như để thương tiếc một người bạn.

>>>Cô chó Great Dane có bộ lông sặc sỡ phát quang một cách kỳ lạ

>>>Ung dung làm việc nhà thấy chó khổng lồ đi qua, nhìn kỹ lại hóa ra linh miêu cực hiếm

>>>Khủng long Velociraptor sinh tử với Protoceratops, sự kiện bất ngờ định đoạt số phận cả hai

Chó là một trong những loài động vật có linh tính, có tình cảm, cảm xúc nhiều nhất trong thế giới động vật. Tình bạn giữa những chú chó cũng thực sự rất cảm động, không thua kém gì con người. 

Theo thông tin đăng tải, một chú chó cưng 9 tuổi tên Peach Tiger, vật nuôi của anh Sisari ở tỉnh Samut Prakan, Thái Lan, đã không may qua đời vì bạo bệnh.

Không muốn chia xa chó cưng, anh Sisari đã chôn chú chó ở sân sau của gia đình. Xác của Peach Tiger được chôn trong một cái hố. 

Rơi nước mắt cảnh hai chú chó chôn bạn, tiếc thương bạn bệnh nặng qua đời

Khoảnh khắc hai chú chó đến chôn bạn khiến nhiều người rơi nước mắt.

Đáng nói, khi cả gia đình anh Sisari đang quây quần bên ngôi mộ để tiễn biệt Peach Tiger thì hai chú chó bạn thân của Peach Tiger đến tiễn biệt. 

Chúng đến gần ngôi mộ của Peach Tiger và dùng mũi để hất đất xuống mộ, dường như đã muốn giúp chôn cất người bạn tốt của mình.

Xong xuôi, hai con chó vẫn tiếp tục ở lại ngôi mộ suốt hai tiếng đồng hồ như để thương tiếc một người bạn. Cả ngày hôm đó, chúng cũng không ăn, không uống, sau khi về nhà chỉ nằm thẫn thờ trong góc. 

Gia đình Sisari cảm thấy rất ngạc nhiên, không nhịn được mà rơi nước mắt cho tình bạn sâu sắc của những chú chó. 

Sau khi những hình ảnh được phát tán, nhiều cư dân mạng cũng không khỏi xúc động đỏ mắt. Một số người cũng chia sẻ những câu chuyện cảm động tương tự về tình bạn của những chú chó. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/roi-nuoc-mat-canh-hai-chu-cho-chon-ban-tiec-thuong-ban-benh-nang-qua-doi-604960.html

Theo: Petrotimes