Rợn người bé trai 8 tuổi đã giết 3 người, trong đó có em gái ruột

Ra tay dã man khi giết 3 đứa trẻ khác, Amarjeet, 8 tuổi, người Ấn Độ, được mệnh danh là tên sát nhân hàng loạt nhỏ tuổi nhất thế giới.

>>>Hot girl lộ mặt thật vừa già vừa xấu khiến fan hoảng hồn

>>>Không có tiền, mẹ bán con nhỏ để nuôi con lớn

>>>Mẹ bỏ con gái 13 tuổi chết trên sofa để đi nhậu lãnh án tù

Cậu bé Amarjeet Sada, sống tại làng Mushahar, thuộc bang Bihar, Ấn Độ bị cáo buộc sát hại người em họ 6 tuổi vào năm 2006. Khi đó, cậu bé Sada mới 7 tuổi.

Tiếp đó, Sada lại tiếp tục ra tay giết chính em gái ruột của mình. Cô bé lúc này mới 8 tháng tuổi. Mặc dù các thành viên trong gia đình cũng nhận được được hành vi của Sada chính là tội ác, vi phạm pháp luật nhưng họ cho rằng đó là "chuyện gia đình", không cần báo cảnh sát.

Mãi đến khi Sada giết chết đến đứa trẻ thứ 3, là một bé gái tên Kushboo, con của hàng xóm, sự việc mới được phanh phui. Đáng nói, bé Kushboo bị giết khi mới tròn 6 tháng tuổi.

Rợn người bé trai 8 tuổi đã giết 3 người, trong đó có em gái ruột

Amarjeet Sada.

Mẹ của Kushboo cho biết, bà để con gái ngủ tại một trường tiểu học nên rất yên tâm. Không ngờ rằng khi cô quay lại đón con, em bé đã mất tích. Vài giờ sau, Sada thừa nhận rằng, chính cậu đã bóp cổ và giết chết bé gái bằng gạch.

Tiếp đến, Sada dẫn mọi người đến nơi cậu đã chôn bé gái. Ngay sau đó, Sada bị cảnh sát bắt.

Tại đồn cảnh sát, mọi người bàng hoàng khi Sada khai, cậu cũng chính là hung thủ giết chết em họ và em gái ruột. Tất cả đều bị bóp cổ và đập chết bằng gạch.

Thanh tra Shatrudhan Kumar cho biết, các vụ giết người được thực hiện theo cách thức y hệt nhau. Đáng nói, khi bị tạm giam, Sada cười rất nhiều nhưng không chịu nói.

Một nhà tâm lý học đã miêu tả trường hợp của sát nhân 8 tuổi Sada là "một kẻ thích làm người khác bị thương".

Tuy vậy, theo luật pháp Ấn Độ, một đứa trẻ 8 tuổi chưa thể vào tù. Sada được đưa tới một khu vực riêng chuyên giam giữ và cải tạo tội phạm trẻ em cho tớ khi đủ 18 tuổi.

Theo The Guardian, Amarjeet Sada được đưa vào nơi quản thúc ở thị trấn Munger.

Theo: Lê Nguyên/ TOI