Rủ bạn gái sống thử, chàng trai bị tra tấn dã man

Sợ hãi người nhà, cô gái 20 tuổi đành đưa bạn trai về nhà để chịu phạt. Những tưởng chỉ bị mắng chửi, không ngờ chàng trai lại phải chịu những tra tấn dã man.

>>>Rợn người bé trai 8 tuổi đã giết 3 người, trong đó có em gái ruột

>>>Hot girl lộ mặt thật vừa già vừa xấu khiến fan hoảng hồn

>>>Không có tiền, mẹ bán con nhỏ để nuôi con lớn

Theo thông tin đăng tải, sự việc chàng trai bị tra tấn dã man vì rủ bạn gái bỏ trốn và sống thử xảy ra ở ở tỉnh East Nusa Tenggara, Indonesia.

Chàng trai Mario Natriti, 23 tuổi, đã cùng bạn gái chạy trốn từ hôm 20/10, bất chấp phong tục truyền thống cấm các cặp đôi ăn ở với nhau mà không được bố mẹ đôi bên đồng ý.

Biết chuyện, gia đình cô gái vô cùng phẫn uất, lập tức gọi cô gái trở về. Sợ hãi người nhà, cô gái 20 tuổi đành đưa bạn trai về nhà để chịu phạt. Những tưởng chỉ bị mắng chửi, không ngờ chàng trai lại phải chịu những tra tấn dã man.

Rủ bạn gái sống thử, chàng trai bị tra tấn dã man 1

Cụ thể, khi Mario đặt chân vào nhà bạn gái, ngay lập tức anh đã bị trói nghiến lại và treo ngược lên, đầu dốc xuống đất. Chẳng những thế, Mario còn bị đánh, đấm và tát vào mặt nhiều lần, vô cùng đau đớn.

Bị treo ngược suốt nửa tiếng đồng hồ, chàng trai đau đớn và kiệt sức, lúc được thả ra mãi mới có thể gắng gượng đứng dậy đi về. Về nhà không bao lâu, Mario bị đau đầu dữ dội và được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Thấy con trai bị ngược đãi dã man, bà Tujuh Juli Yuli lên án hành vi của gia đình cô gái mạnh mẽ và cho biết, sẽ làm hết sức mình để đòi lại công lý cho con.

Rủ bạn gái sống thử, chàng trai bị tra tấn dã man 2

"Thằng bé không phải là tội phạm mà bị người ta treo ngược, tra tấn và khinh bỉ. Con tôi bị đối xử chẳng khác nào một con vật, tôi quá đau đớn và không thể ngừng khóc khi thấy con trai bị đối xử tàn nhẫn như vậy", bà Tujuh nói.

Hiện, cảnh sát đã tiếp nhận vụ việc. Ông Sumba Joseph Mandagi - cảnh sát trưởng Tây Nam cho biết, hiện gia đình cô gái đang bị thẩm vấn để làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc.

Về phía chàng trai Mario, anh đã được xuất viện sau thời gian ngắn điều trị. Các bác sĩ vẫn chưa có thêm báo cáo về chấn thương ảnh hưởng lâu dài.

Theo: Lê Nguyên/ DM