Rủ nhân tình về nhà mây mưa trước mặt vợ, chồng nhận cái kết đẫm máu

Khi chồng và nhân tình ân ái xong và chuẩn bị đi ngủ, người vợ không nhịn nổi đã dùng dao đâm liên tiếp vào người "tiểu tam", khiến cô nàng mất máu và đau đớn gục tại chỗ.

>>>Rùng rợn nam nhân viên nhà xác quan hệ với 6 xác chết phụ nữ

>>>Chồng giả vờ đi làm rồi quay lại, bắt tại trận vợ và em trai thông dâm

>>>Được chồng tặng bó hoa tiền hơn 164 triệu đồng, vợ cảm động khoe vội

Sự việc kỳ lạ và rùng rợn xảy ra ở Malaysia. Cặp vợ chồng đã kết hôn 7 năm, chồng là phụ xe tải, có bản tính trăng hoa còn vợ làm phục vụ tại quán cà phê. Người chồng sau khi bị vợ phát hiện chuyện ngoại tình không những không ngượng ngùng, xấu hổ mà còn công khai gọi nhân tình đến nhà để đối chất với vợ. Kết quả lại gây ra bi kịch thảm khốc khiến người người kinh sợ.

Cụ thể, ngày xảy ra sự việc, người chồng 28 tuổi đưa theo nhân tình, 34 tuổi đến gặp vợ mình, 46 tuổi ở khu Lajong Lane, Sibu. Sau khi chính thức gặp mặt, 3 người nói chuyện nghiêm túc với nhau, người chồng đề nghị vợ và nhân tình không cãi vã, gây gổ hay đánh nhau.

Kỳ lạ thay, hai người phụ nữ đều đồng ý và cả 3 cùng ăn cơm, nói chuyện. Thông qua tỉ tê tâm sự, người vợ biết được "tiểu tam" chen vào gia đình mình là một nhân viên vệ sinh, dọn dẹp ở khu chợ gần đó.

Rủ nhân tình về nhà mây mưa trước mặt vợ, chồng nhận cái kết đẫm máu

Hiện trường vụ án đẫm máu gây ám ảnh cho người nhìn. 

Cả hai người phụ nữ vừa uống nước ngọt vừa nói chuyện rất thân thiết, có vẻ như đã hoàn toàn thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Cuối cùng, cả 3 thỏa thuận rằng sẽ cùng chung sống. Người vợ thậm chí còn cho phép chồng quan hệ luân phiên, lần lượt giữa mình và nhân tình.

Đêm đó, người chồng quan hệ với vợ trước. Xong xuôi, người vợ lấy cớ vào nhà vệ sinh để không phải chứng kiến chồng ân ái với nhân tình. Vốn người chồng và cô nàng "tiểu tam" tin vào thỏa thuận, không ngờ rằng người vợ chỉ giả vờ.

Khi chồng và nhân tình ân ái xong và chuẩn bị đi ngủ, người vợ không nhịn nổi đã dùng dao đâm liên tiếp vào người "tiểu tam", khiến cô nàng mất máu và đau đớn gục tại chỗ.

Thấy máu chảy ướt đệm, người vợ sợ hãi chạy trốn nhưng bị chồng đuổi theo giữ lại và gọi cảnh sát. Nhận được tin báo, cảnh sát vội vã đến hiện trường và phát hiện cô nàng "tiểu tam" đang gục trên đệm, xung quanh đều là máu.

Người vợ bị bắt ngay lập tức. Thông tin từ phía cảnh sát tiết lộ, người vợ đã biết chuyện ngoại tình của chồng từ lâu nhưng lần này không thể nhịn nổi vì gã chồng trẻ ngang nhiên kéo nhân tình về ở, còn đòi mây mưa tại nhà.

Được biết, cô nàng "tiểu tam" cũng đã có gia đình, là mẹ của 4 con nhỏ, chồng làm tại một xưởng gỗ. Mãi đến khi vợ bị đâm trọng thương, người chồng này mới biết mình bị vợ cắm sừng từ lâu.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ru-nhan-tinh-ve-nha-may-mua-truoc-mat-vo-chong-nhan-cai-ket-dam-mau-586861.html

Theo: Petrotimes