Rúng động cô dâu bị chú rể đánh chết ngay trong đám cưới

Ngay trong đám cưới, cô dâu bị chú rể đánh chết sau đó vứt xuống khe núi chỉ vì cơn ghen tuông mù quáng. Toàn bộ khách mời vì quá sợ hãi nên không dám làm gì.

>>>Nghỉ lễ, người đàn ông kêu trời vì phải ăn 23 đám cưới

>>>Người đàn ông ngồi tù 4 năm vì chọc thủng bao cao su trước khi quan hệ

>>>Xót xa tâm thư bé gái nghi bị bố ruột bạo hành

Mới đây, những vị khách mời đến dự bữa tiệc cưới của cô dâu Oksana Poludentseva và chú rể Stepan Dolgikh ở ngôi làng Prokudskoye ở Siberia, thuộc Nga, đã được phen kinh hoảng khi tận mắt chứng kiến cảnh chú rể đánh chết cô dâu ngay trong ngày đám cưới diễn ra.

Theo các nhân chứng, trong men say, chú rể Stepan, 33 tuổi, đã không thể khống chế được hành vi và cảm xúc, ghen tuông điên cuồng với một khách mời.

Rúng động cô dâu bị chú rể đánh chết ngay trong đám cưới 1

Oksana Poludentseva và Stepan Dolgikh.

Cho rằng vợ cư xử không đúng mực với vị khách này, làm chồng phải xấu hổ, mất mặt, Stepan đánh Oksana ngay trong tiệc cưới. Dù được nhiều người lên tiếng can ngăn và khuyên bảo rất nhiều, Stepan vẫn liên tục đánh đấm vợ mới cưới của mình cho đến khi cô hôn mê bất tỉnh.

Đáng giận hơn, sau khi hành hung vợ mới cưới, Stepan kéo vợ đến một khe núi gần làng và đẩy xuống dưới.

Cảnh sát trưởng Kirill Petrushin thông tin thêm về vụ việc, cho biết Stepan đã kéo tóc, đấm, đá liên tục vào người Oksana sau đó đẩy vợ mới người ra ngoài đường.

Rúng động cô dâu bị chú rể đánh chết ngay trong đám cưới 2

Stepan Dolgikh đã bị giam giữ.

Chưa hết, Stepan còn đập vào đầu của Oksana. Khi cô bất tỉnh, mất đi ý thức phản kháng, chống cự, hắn đem Oksana đến một khe núi và vứt xuống.

Quá sợ hãi trước hành động mất nhân tính của chú rể Stepan, những vị khách không dám can thiệp, chỉ biết mau chóng báo cảnh sát.

Ngay sau đó, Stepa bị Lực lượng Vệ binh quốc gia Nga giam giữ. Hiện, chú rể máu lạnh đã thú nhận hành vi giết người.

Rúng động cô dâu bị chú rể đánh chết ngay trong đám cưới 3

Ngôi làng Prokudskoye, nơi xảy ra sự việc kinh hoàng.

"Anh ta thừa nhận toàn bộ tội danh trong quá trình điều tra. Việc ăn ta có hối cải hay không tôi không thể cho ý kiến", Petrushin - cảnh sát cấp cao của Ủy ban điều tra Nga cho biết.

Theo tìm hiểu, cô Oksana quen với Stepan khi hắn vẫn đi tù. Stepan từng có tiền án về tội giết người cướp của nhưng Oksana vẫn tin rằng tình yêu của cô có thể cảm hóa được Stepan, giúp hắn ta không còn lầm đường lạc lối. Nào ngờ, tình yêu lại là thứ giết chết Oksana.

"Oksana có lẽ không hề biết rằng, một người có thể phạm tội nghiêm trọng và đi quá xa khi uống rượu hoặc giận dữ", Petrushin nói.

Theo: Lê Nguyên/ DM