Rùng rợn nam nhân viên nhà xác quan hệ với 6 xác chết phụ nữ

Munna liên tục xâm hại và quan hệ với xác chết phụ nữ trên danh nghĩa bảo quản và canh giữ các tử thi trước khi việc khám nghiệm diễn ra.

>>>Chồng giả vờ đi làm rồi quay lại, bắt tại trận vợ và em trai thông dâm

>>>Được chồng tặng bó hoa tiền hơn 164 triệu đồng, vợ cảm động khoe vội

>>>Háo hức mua được nhà mới, người đàn ông kinh hoàng phát hiện xác chết trẻ em dưới gầm giường

Những ngày vừa qua, dư luận Bangladesh không khỏi bàng hoàng, chấn động khi vụ việc xâm hại tình dục thi thể hàng loạt bị phanh phui. Theo thông tin đăng tải, nam thanh niên Munna Bhagat, 20 tuổi, làm việc tại nhà xác Bệnh viện Suhrawardy đã xâm hại, quan hệ tình dục với nhiều xác chết phụ nữ trong suốt 1 năm qua.

Thông tin từ cảnh sát cho biết, Munna làm phụ tá ở nhà xác Bệnh viện Suhrawardy trong vòng 4 năm. Chú của nam thanh niên là người phụ trách chính của nhà xác và đã xin cho cháu mình vào phụ việc.

Không ngờ, trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây, tâm lý của Munna biến thái, vặn vẹo, cả gan lợi dụng quyền lợi và vị trí làm việc của mình để thỏa mãn dục vọng bệnh hoạn. Hắn liên tục xâm hại và quan hệ với hàng loạt xác chết phụ nữ trên danh nghĩa bảo quản và canh giữ các tử thi trước khi việc khám nghiệm diễn ra.

Rùng rợn nam nhân viên nhà xác quan hệ với 6 xác chết phụ nữ 001

Chân dung Munna Bhagat, nam nhân viên nhà xác bệnh hoạn.

Sự việc chỉ bị vạch trần khi mới đây, bộ phận pháp y của Bệnh viện Suhrawardy phát hiện có dấu vết tinh dịch trên thi thể của một phụ nữ. Một cuộc kiểm tra ADN được tiến hành ngay sau đó và mẫu tinh dịch được xác định là của Munna. Cùng lúc, có 5 thi thể nữ giới khác cũng có kết quả tương tự.

Munna chạy trốn khi biết cảnh sát đang điều tra về những xác chết bị xâm hại. Hắn cắt liên lạc với người thân khiến cảnh sát phải vất vả truy lùng.

Tuy nhiên, lưới trời thưa nhưng không lọt, Munna bị bắt giữ không lâu sau khi sự việc bị phát hiện. Tại đồn cảnh sát, Munna khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo nam thanh niên này, hắn đã quan hệ với ít nhất 6 xác chết nữ giới trong vòng 1 năm qua.

Rùng rợn nam nhân viên nhà xác quan hệ với 6 xác chết phụ nữ 002

Bệnh viện Suhrawardy nơi Munna làm việc và phạm tội.

Các xác chết Munna lựa chọn quan hệ là những nạn nhân có độ tuổi từ 12 đến 20. Thậm chí, để có thể thuận lợi phạm tội, Munna chuyển đến sống ngay gần nhà xác.

Biết tin, chú của Munna tỏ ra rất sốc và chia sẻ: "Cháu tôi từng sử dụng cần sa và ma túy nhưng tôi không bao giờ nghĩ rằng nó có thể làm ra chuyện táng tận lương tâm như vậy".

Theo cảnh sát, hành vi quan hệ tình dục với xác chết là hành vi đặc biệt nghiêm trọng. Mới đầu, pháp y nghi ngờ rằng nạn nhân bị hãm hiếp trước khi qua đời nhưng sự thật còn kinh khủng hơn nhiều so với những gì họ nghĩ.

Hiện, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sâu hơn, làm rõ thêm một số chi tiết trong vụ án.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/rung-ron-nam-nhan-vien-nha-xac-quan-he-voi-6-xac-chet-phu-nu-586849.html

Theo: Petrotimes