Rút súng bắn tê tê, người đàn ông bị 'phản dam', đạn bay vào mặt

Một vụ việc vô cùng hi hữu đã diễn ra ở bang Texas, Mỹ khi một người đàn ông nổ súng bắn con tê tê armadillo, nhưng bị viên đạn bật ngược lại vào mặt.

Nữ giáo viên gạ tình nam sinh, coi đó là phần thưởng cho sự học giỏi

Đi ship đồ ăn ở salon ô tô, shipper nhìn thấy xe đẹp liền mua luôn một cái

Theo các thông tin từ CBC đăng tải, cách đây ít lâu, tại thị trấn Marietta (Texas, Mỹ), đã xảy ra một vụ tai nạn hi hữu liên quan tới loài tê tê armadillo.

Cụ thể, một người đàn ông (danh tính không được tiết lộ), trong một buổi sáng thứ Năm đẹp trời, đã phát hiện một chú tê tê armadillo (hay còn gọi là con ta tu) ở trong sân vườn mình. Sẵn máu cao bồi, người đàn ông này vào nhà rút khẩu lục côn .38 của mình và gọi vợ ra chứng kiến tài thiện xạ.

Sau khi đã chuẩn bị xong xuôi, người đàn ông bắn liên tiếp 3 viên đạn về phía chú tê tê tội nghiệp. Nhưng có vẻ như người đàn ông này đã đánh giá quá thấp lớp vỏ của tê tê armadillo, 1 trong 3 viên đạn bị bắn đã bật ngược lại, trúng vào phần cằm của người đàn ông.

Rút súng bắn tê tê, người đàn ông bị 'phản dam', đạn bay vào mặt

Ảnh minh họa

Ngay lập tức, người vợ đã phải gọi cấp cứu tới để đưa người chồng đi cấp cứu. Cuối cùng, người đàn ông này được tới bệnh viên bằng trực thăng, nơi mà cằm của ông này được khâu lại. Qua sự việc này, có lẽ ông ta sẽ chừa việc đòi chơi trò cao bồi với tê tê.

Về phần 'nạn nhân' của vụ việc, chú tê tê này đã biến mất không dấu vết, khiến chính quyền không thể xác định được tình trạng của nó.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên người dân gặp nạn khi cố gây sự với một con tê tê armadillo. Trước đây, ông Larry McElroy sống tại bang Georgia đã vô tình bắn trúng lưng mẹ vợ của mình, sau khi viên đạn mà ông ta bắn vào con tê tê bị dội ngược trở lại.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/rut-sung-ban-te-te-nguoi-dan-ong-bi-phan-dam-dan-bay-vao-mat-601521.html

Theo: Petrotimes