Sạc điện thoại hộ chồng, vợ phát hiện điều kinh khiếp lập tức xin ly hôn

Vợ kinh hoàng phát hiện ra, chồng mới cưới của cô thường dùng điện thoại để chụp trộm và quay lén phụ nữ và trẻ em khi họ đi vệ sinh tại một nhà hàng chuyên đồ ăn nhanh, nơi mà anh ta làm việc. 

>>>Rùng rợn cô gái tay không bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ

>>>9x có vòng 3 siêu khủng khiến chồng Việt kiều Canada mê như điếu đổ

>>>Bé trai mất tích bí ẩn vạch trần bộ mặt ác quỷ của bố ruột và mẹ kế

Sự việc hy hữu xảy ra tại Ballymoney, Co Antrim, Bắc Ireland. Cô Mollie Clarke và anh Richard Cooper vừa kết hôn được hơn 3 tháng thì Mollie phát hiện chồng có rất nhiều biểu hiện bất thường. 

Nghi ngờ chồng có điều gì đó giấu diếm, Mollie quan sát chồng kỹ hơn. Một hôm, được chồng nhờ sạc điện thoại, Mollie đã chớp lấy thời cơ, mở ngay thư mục ảnh và video để kiểm tra. 

Cô mở thử một đoạn clip để xem và sốc nặng khi phát hiện bộ mặt ác quỷ, biến thái của người chồng mới cưới. Hóa ra, Richard đã dùng điện thoại để chụp trộm và quay lén phụ nữ và trẻ em khi họ đi vệ sinh tại một nhà hàng chuyên đồ ăn nhanh, nơi mà anh ta làm việc. 

Sạc điện thoại hộ chồng, vợ phát hiện điều kinh khiếp lập tức xin ly hôn

Mollie và Richard khi còn bên nhau. 

"Đập vào mắt tôi khi vừa mở clip là hình ảnh một đứa trẻ đang đi vệ sinh. Tôi sốc nặng và ngay lập tức ném chiếc điện thoại xuống", cô Mollie chưa hết run rẩy khi nhớ lại. 

Ghê rợn vì sự biến thái của chồng và rùng mình khi sống chung cùng con người ấy suốt 3 tháng qua, Mollie không thể chịu nổi và quyết định gọi cảnh sát, báo cáo sự việc đồng thời nộp đơn xin ly hôn lên tòa. Ngay sau đó, Richard đã bị cảnh sát bắt giữ để thẩm vấn. 

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết, Richard đã bí mật đặt máy ở thùng rác bên trong nhà vệ sinh để có thể quay được những hình ảnh nhạy cảm. Tuy nhiên, sau khi phiên xét xử, Richard lại được thả tự do, hắn chỉ phải nhận lệnh quản chế trong vòng hai năm và buộc phải tuân theo Lệnh ngăn chặn các hành vi vi phạm tình dục trong 5 năm tiếp theo.

Theo Mollie, người chồng cũ  là một kẻ dối trá, sống hai mặt, chẳng khác nào quỷ dữ khiến cô vô cùng sợ hãi. "Anh ta nên bị bỏ tù. Thật choáng váng vì tôi đã không nhận ra bộ mặt thật của Richard trong suốt 3 năm quen nhau", Mollie hối hận nói. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sac-dien-thoai-ho-chong-vo-phat-hien-dieu-kinh-khiep-lap-tuc-xin-ly-hon-599896.html

Theo: Petrotimes