Sàm sỡ nữ chủ quán giỏi võ, 2 gã say bị nhận cái kết thảm

2 gã say không ngờ, nữ chủ quán mà họ sàm sỡ là quán quân Teakwondo, cực giỏi võ. Chỉ với vài động tác, 2 người đàn ông đã bị hạ gục.

>>>Mặc váy cưới ép bạn trai kết hôn, cô gái bị phũ trước đông người

>>>Livestream cảnh 'kiểm tra trinh tiết' vô cùng phản cảm, thanh niên trả giá đắt

>>>Người mẹ trẻ rao bán con gái để lấy tiền mua giày mới

Mới đây, video ghi lại cảnh tượng một nữ chủ quán "dạy dỗ" 2 gãy say rượu có hành vi quấy rối, sàm sỡ cô đã lan truyền khắp các trang mạng xã hội Trung Quốc, gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra tại một nhà hàng chuyên đồ lẩu ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Sàm sỡ chủ quán giỏi võ, 2 gã say bị nhận cái kết thảm

Trong video, khi nữ chủ quán đang chuẩn bị đồ cho thực khách là hai người đàn ông thì bất ngờ một người đứng dậy, khoác vai nữ chủ quán và ra dấu cho cô ngồi xuống cạnh anh ta.

Thấy hành vi thiếu đứng đắn của khách, nữ chủ quán lập tức khóa tay người đàn ông rất bài bản.

Bị phản kháng, người đàn ông vung tay định đánh nữ chủ quán. Anh ta đâu ngờ, nữ chủ quán là quán quân Teakwondo, cực giỏi võ. Chỉ với vài động tác, người đàn ông đã bị hạ gục.

Sàm sỡ chủ quán giỏi võ, 2 gã say bị nhận cái kết thảm

Chứng kiến bạn mình bị đánh, người còn lại cũng lao đến định tấn công nữ chủ quán nhưng rồi qua vài lần cô gắng, gã này cũng bị cô chủ quán giỏi võ đánh cho hoảng loạn.

Sau khi đoạn video lan truyền và nổi tiếng, nữ chủ quán cũng lên tiếng chia sẻ. Cô đã từng vô địch Taekwondo, ngoài nhà hàng lẩu, cô còn mở một phòng đấm bốc. Đoạn video được lan truyền là do cô dựng lại trên tình huống có thật xảy ra vào tối 8/10.

Sàm sỡ nữ chủ quán giỏi võ, 2 gã say bị nhận cái kết thảm

Theo nữ chủ quán, cô muốn dựng lại video rồi đăng tải lên mạng để cảnh báo những gã say rượu hay có ý định mượn rượu làm càn, đồng thời kêu gọi những cô gái trẻ hãy dũng cảm phản kháng khi bị quấy rối, sàm sỡ.

Theo: Lê Nguyên/ Sina