Sau 8 năm, bà Tưng bất ngờ tiết lộ điều thú vị về chiếc áo 2 dây mặc đi khắp nơi chụp ảnh gây sốt

Bà Tưng bất ngờ tiết lộ về nguồn gốc của chiếc áo 2 dây gắn liền với hình ảnh sexy mặc đi khắp nơi từng gây sốt mạng xã hội khiến ai cũng không khỏi bật cười.

Nữ streamer Đài Loan ngủ gật cũng kiếm bộn tiền

Nữ sinh bị đuổi học vì mặc váy gây ra cảm giác 'không thoải mái'

Hot girl mặc nội y đi chùa vái lạy khiến cư dân mạng phẫn nộ 'ném đá'

Mới đây, bà Tưng (tên thật Lê Thị Huyền Anh) nhân vật đã từng "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội với hình ảnh hot girl ngực khủng, không mặc nội y. 8 năm sau khi trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông, bà Tưng bất ngờ kể lại lịch sử của chiếc áo 2 dây màu trắng từng đi theo cô trong nhiều sự kiện và giúp cái tên "bà Tưng" gây sốt mạng xã hội.

Sau 8 năm, bà Tưng bất ngờ tiết lộ điều thú vị về chiếc áo 2 dây mặc đi khắp nơi chụp ảnh gây sốt 001

Theo đó, trong một lần trả lời bình luận trên facebook, bà Tưng tiết lộ ngày xưa từng nghèo đến mức... không có tiền mua đồ sexy. Thế nhưng, bà Tưng hồi đó đúng chuẩn "cái khó ló cái khôn" khi cô đã cắt chiếc áo cũ của mình để thêm phần sexy và khoe trọn được vòng 1 căng đầy và khiến hình ảnh của cô nóng bỏng hơn khi xuất hiện trước công chúng.

Sau 8 năm, bà Tưng bất ngờ tiết lộ điều thú vị về chiếc áo 2 dây mặc đi khắp nơi chụp ảnh gây sốt 002

Cụ thể, đó chính là chiếc áo được cắt để hở ngực nằm trong bộ ảnh bà Tưng chụp vào năm 2013 với tên gọi "Bà Tưng "Clip của tôi phần nào có ích với đàn ông cô đơn". Đây là bài phỏng vấn đầu tiên sau khi đoạn video không mặc nội y phản cảm được lan truyền trên MXH.

Sau 8 năm, bà Tưng bất ngờ tiết lộ điều thú vị về chiếc áo 2 dây mặc đi khắp nơi chụp ảnh gây sốt 003

Sau 8 năm, bà Tưng bất ngờ tiết lộ điều thú vị về chiếc áo 2 dây mặc đi khắp nơi chụp ảnh gây sốt 004

Sau 8 năm, bà Tưng bất ngờ tiết lộ điều thú vị về chiếc áo 2 dây mặc đi khắp nơi chụp ảnh gây sốt 005

Sau 8 năm, bà Tưng bất ngờ tiết lộ điều thú vị về chiếc áo 2 dây mặc đi khắp nơi chụp ảnh gây sốt 006

8 năm sau bộ ảnh đó, bà Tưng mới tiết lộ rằng năm đó cô gái Huyền Anh chỉ mới 17 tuổi, vừa từ dưới quê lên Hà Nội nên không có nhiều tiền. Tại thời điểm đó, để trang trải cuộc sống và có tiền sửa ngực, bà Tưng phải đi làm thêm ở những tiệm cà phê, sau đó là vay mượn bạn bè. Mãi sau này, khi đã nổi tiếng trên mạng, bà Tưng có thêm tiền cát xê từ việc quảng cáo cho thẩm mỹ viện và đóng clip.

Đặc biệt, xem lại bộ ảnh cách đây 8 năm, nhìn kỹ vào chiếc áo bạn có thể thấy những đường cắt tay khá "lổm chổm", không phải kiểu dáng ban đầu, hay nói cách khác là có dấu vết của chỉnh sửa. Tuy nhiên, việc bà Tưng tiết lộ về "bí mật" của chiếc áo khiến không ít người bất ngờ.

Sau 8 năm, bà Tưng bất ngờ tiết lộ điều thú vị về chiếc áo 2 dây mặc đi khắp nơi chụp ảnh gây sốt 007

Bà Tưng của hiện tại

Trước đó, vào khoảng những năm 2013, bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) là hiện tượng mạng nổi tiếng và tai tiếng nhất nhì trên Internet. Nhờ một đoạn clip dance cover không mặc nội y đăng lên Facebook, chỉ sau một đêm, bà Tưng nổi tiếng và kéo theo hàng loạt những "chiêu trò" khác. Được biết, hiện tại bà Tưng có cuộc sống bình yên hơn rất nhiều khi tập trung kinh doanh và rời xa những thị phi trên MXH.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sau-8-nam-ba-tung-bat-ngo-tiet-lo-dieu-thu-vi-ve-chiec-ao-2-day-mac-di-khap-noi-chup-anh-gay-sot-602660.html

Theo: Petrotimes