Say rượu, phù rể xâm hại cô dâu ngay đêm tân hôn

Chú rể say rượu cũng nằm trên ghế sô pha ngủ, đến nửa đêm bị cô dâu gọi dậy, lúc đó mới biết rằng vợ mình bị bạn thân A Khang tấn công tình dục.

>>>Chàng trai 19 tuổi chết vì ăn thùng uống vại theo xu hướng mukbang

>>>Đang đi thấy chó đuổi theo sủa gấp gáp, quay lại phát hiện chuyện rùng mình

>>>Đào được quan tài đỏ tươi màu máu dưới lòng đất, sợ quá đốt đi, người đàn ông hối không kịp

Sự việc hy hữu xảy ra ở Singapore, anh A Khang, 40 tuổi bị cáo buộc tấn tình dục cô dâu, 37 tuổi ngay trong phòng khách sạn. 

Theo thông tin đăng tải, ngày xảy ra sự việc, A Khang vốn là bạn thân của chú rể được mời đến làm phù rể. Mọi người vốn dĩ rất vui vẻ với nhau, không ai ngờ được sự việc lại diễn biến như thế. 

Chú rể cho biết, anh và A Khang quen nhau được 8 năm. Hai người không chỉ là đồng nghiệp đơn thuần mà còn chơi rất thân, có thể nói là anh em tốt. Ngày cưới, anh không ngần ngại mà mời A Khang làm phù rể, cũng nhờ A Khang đỡ rượu cho mình. 

Bởi bình thường anh và A Khang thường xuyên đi uống rượu nhưng hầu như chưa bao giờ thấy A Khang uống say, ngày cưới, chú rể cũng thừa nhận đã để bạn thân mình uống thay rất nhiều rượu. 

Say rượu, phù rể xâm hại cô dâu ngay đêm tân hôn

Đang ngủ thì bị phù rể xâm hại, cô dâu ám ảnh nặng nề.

Sau tiệc cưới, nhóm người thân thiết về khách sạn để nghỉ ngơi, cô dâu trở về phòng riêng để thay đồ và chợp mắt. Lúc này, A Khang say rượu ngã xuống ghế sô pha, gọi thế nào cũng không tỉnh. 

Thấy vậy, mọi người không để ý đến A Khang, tiếp tục vui đùa với nhau. Chẳng mấy chốc chú rể say rượu cũng nằm trên ghế sô pha ngủ. Đến nửa đêm bị cô dâu gọi dậy, lúc đó mới biết rằng vợ mình bị bạn thân A Khang công tình dục.

Đáp lại những cáo buộc này, A Khang cho biết, khi anh thức dậy vào đêm hôm đó và thấy một người phụ nữ mặc đồ ngủ nằm bên cạnh, anh nghĩ rằng một người bạn nào đó đã đưa mình về nhà và vợ anh đang ngủ bên cạnh. 

Hơi men trong người, A Khang quyết định sẽ thân mật với vợ một chút, thế nhưng khi nghe tiếng của người nằm dưới không giống vợ, anh mới nhận ra đó là người khác. 

Sau khi nhận thức được hoàn cảnh hiện tại, anh đã xin lỗi cô dâu và chú rể nhưng không nhận được sự tha thứ. 

Hiện, vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ. A Khang và vợ mình vẫn êm đẹp, vợ của A Khang cũng sẽ làm nhân chứng cho chồng trong phiên tòa mới nhất.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/say-ruou-phu-re-xam-hai-co-dau-ngay-dem-tan-hon-597776.html

Theo: Petrotimes