Shipper hốt hoảng phát hiện vật thể như bàn chân và cái kết

Phát hiện vật thể như bàn chân người màu đen trong thùng, anh shipper vội vàng gọi điện báo cảnh sát.

Đi ship đồ ăn ở salon ô tô, shipper nhìn thấy xe đẹp liền mua luôn một cái

Đang cưới thì shipper gọi, cô dâu thà bỏ hội hôn, quyết không bom hàng

Mới đây, trang ETToday đã đăng tải câu chuyện về việc một shipper họ Đặng ở thành phố Tuyền Châu (tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) đã bắt gặp một món hàng vô cùng kì quặc.

Theo đó, anh Đặng nhận được một đơn đi giao hàng, nhanh chóng tới tận nơi để giúp vận chuyển thùng hàng có chiều dài hơn 160m. Vì thùng hàng khá nặng, khách hàng đã nhờ anh Đăng cùng mình chuyển từ trên lầu xuống tầng trệt. Sau một hồi loay hoay vất vả, hai người cuối cùng cũng đưa được thùng hàng lên xe tải.

Lúc này, anh Đặng mới nhớ ra, vội hỏi địa chỉ giao hàng đến. Tuy nhiên, người khách của anh lại bình thản trả lời: “Không có địa điểm nhận hàng cụ thể nào. Anh có thể giúp tôi tìm một bãi rác hoặc một nhà máy xử lý rác thải để xử lý thùng hàng này”.

Shipper hốt hoảng phát hiện vật thể như bàn chân và cái kết

Món hàng kinh dị

Nghe vậy, anh Đặng cảm thấy khó hiểu, không biết tại sao người khách này lại “tích trữ” nhiều rác như vậy. Thêm nữa, anh cũng thắc mắc nếu trong thùng đều là rác thì khách hàng vì lý do gì phải dán chặt miệng thùng như thế. Thấy không yên, anh Đặng quyết định dừng lại ở một bãi rác trên đường, muốn nhanh chóng vứt chiếc thùng đi để tránh tai họa không đáng có.

Chẳng ngờ, vừa mở thùng hàng ra, anh Đặng giật bắn mình khi thấy “một bàn chân màu đen” xuất hiện. Bên trong thùng còn có một lớp chăn bông quấn lại, trông không khác nào đang có một xác chết bên trong. Chứng kiến cảnh tượng đó, anh Đặng sợ toát mồ hôi, cả người lạnh toát, vội vàng chạy ra xa rồi gọi điện báo cảnh sát. Nhận được tin báo, cảnh sát ngay lập tức điều một số lượng lớn lực lượng đến hiện trường.

Tuy nhiên, khi tiến hành kiểm tra, cảnh sát chỉ phát hiện một số thứ lặt vặt được nhét vào chiếc tất màu đen, nhìn xa khá giống với bàn chân người. Trong khi đó, dưới lớp chăn bông trong thùng bưu phẩm là một con búp bê bơm hơi. Cảnh này quả thực dễ khiến anh Đặng liên tưởng đến một vụ giết người phi tang xác. Sự thực bên trong thùng bưu phẩm làm ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/shipper-hot-hoang-phat-hien-vat-the-nhu-ban-chan-va-cai-ket-603794.html

Theo: Petrotimes