Sinh con ngoài ý muốn, mẹ trẻ vứt con vào thùng rác rồi dắt 2 chó cưng về nhà

Sau một thời gian suy nghĩ, người mẹ trẻ quyết định vứt con vào thùng rác gần nhà trọ rồi thản nhiên quay về nhà.

>>>Bé gái 4 tuổi bị bố và mẹ kế đánh vỡ ruột

>>>Nam sinh cấp 3 liên tục cưới 2 vợ trong một tháng gây xôn xao

>>>Đang tự sát thì quá đau, người đàn ông đành gọi cảnh sát cứu

Sự việc hy hữu mẹ vứt con trong thùng rác xảy ra ở thành phố Trác Châu, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Cô gái trẻ họ Đỗ, 18 tuổi, người Nội Mông một mình rời quê hương đến thành phố Trác Châu để sinh sống.

Thời điểm này, Đỗ mang thai nhưng không hề hay biết. Khi thấy bụng to lên, cô nghĩ rằng mình chỉ đang tăng cân.

Đến một ngày, cô gái trẻ cảm thấy đau bụng nhưng nghĩ rằng do ăn phải thứ gì không sạch sẽ nên không chú tâm. Nào ngờ, đến khi bụng đau dữ dội, Đỗ mới biết mình đau đẻ. Cô sinh hạ một bé trai ngay tại nhà vệ sinh của nhà trọ mình sống.

Sau khi sinh con, cô gái trẻ vô cùng hoang mang, không biết phải làm sao. Cô muốn về quê nương tựa gia đình nhưng chuyện không chồng mà chửa là chuyện bố mẹ cô không chấp nhận nổi, vì vậy cô không muốn đưa con về quê.

"Tôi muốn về quê nhưng chưa kết hôn đã sinh con, tôi sợ bị chê cười, khinh miệt. Trong khi đó, tôi không có công việc ổn định. Tôi muốn cho con đi, để người khác nhận nuôi hoặc gửi bé vào trại mồ côi nhưng không biết làm cách nào", Đỗ nói.

Sinh con ngoài ý muốn, mẹ trẻ vứt con vào thùng rác rồi dắt 2 chó cưng về nhà

Người mẹ trẻ quyết định vứt con vào thùng rác vì sợ bị chê cười và không đủ khả năng nuôi nấng - Ảnh minh họa. 

Sau một thời gian suy nghĩ, người mẹ trẻ quyết định quấn con trai vào chăn rồi cho vào túi quần áo, tiếp đến, cô xách chiếc túi đến một thùng rác gần nhà trọ rồi bỏ con vào.

Không thấy con khóc, Đỗ quay về phòng và cách ngày thì quay lại kiểm tra. Trước đó, bé trai khóc vì đói và lạnh nên được phát hiện, đưa đến bệnh viện thành phố để cứu trị.

Thời điểm Đỗ quay lại kiểm tra xem con trai mình bỏ rơi có được ai nhận nuôi không thì phát hiện có nhiều cảnh sát đang ở đó. Sợ hãi, người mẹ trẻ trả phòng trọ ngay lập tức và dắt theo 2 chú chó cưng bắt xe về quê.

Song, chưa lên được xe, Đỗ đã bị cảnh sát bắt giữ nhờ lời khai của ông chủ nhà trọ. Theo lời ông chủ nhà trọ, ông phát hiện cô gái thuê nhà mình có nhiều biểu hiện lạ. Hơn nữa trên giường còn có vết máu.

Tuy nhiên, do Đỗ nói rằng đó là vết bẩn của kỳ kinh nguyệt nên ông mới cho qua, chỉ phạt thêm tiền. Không ngờ, đây là manh mối giúp cảnh sát nhanh chóng tìm được dấu vết của người mẹ trẻ.

Tại đồn cảnh sát, Đỗ thừa nhận chính cô là người đã vứt con vào thùng rác. Sau đó, Đỗ bị kết tội cố ý giết người không thành và nhận án phạt 3 năm 6 tháng tù giam.

Được biết, gia đình của Đỗ khó khăn, bố của cô không vợ, lại đang phải nuôi bố mẹ già, nợ nần chồng chất. Vì thế, cuối cùng con trai của cô được người khác nhận nuôi theo đúng trình tự pháp luật.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sinh-con-ngoai-y-muon-me-tre-vut-con-vao-thung-rac-roi-dat-2-cho-cung-ve-nha-585096.html

Theo: Petrotimes