Sinh nở trong nhà vệ sinh, cô gái 20 tuổi ném luôn con ra ngoài trời tuyết 0 độ

Sau khi bị người mẹ trẻ nhẫn tâm ném ra ngoài trời gió tuyết lạnh cắt da cắt thịt, bé gái đã tử vong trong tình trạng vô cùng đau đớn.

>>>Vác bụng bầu đến nhà bạn trai cũ làm loạn, cô gái nhận cái kết ê chề

>>>Nghe lời bạn thân xem bói giải hạn, cô gái trẻ bị tấn công tình dục

>>>Lắp camera trong bếp, chồng hú hồn phát hiện sự thật về người vợ đảm đang

Sự việc rùng rợn, gây chấn động dư luận xảy ra vào cuối tuần qua tại thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Một cô gái khoảng 20 tuổi do có thai ngoài ý muốn, sợ người nhà và bạn bè biết được sẽ chê cười, dè bỉu nên đã hành động vô cùng tàn nhẫn sau khi một mình sinh con tại nhà vệ sinh. 

Theo thông tin đăng tải, khi cơn đau bụng chuyển dạ kéo tới, cô gái trẻ không đến bệnh viện để tìm kiếm sự giúp đỡ mà quyết định tự sinh con tại nhà. 

Tại nhà vệ sinh ở nhà riêng, cô gái đã hạ sinh được một bé gái khỏe mạnh. Song, chưa kịp cảm nhận được sự ấm áp của thế giới này, bé gái đã bị người mẹ trẻ ném ra khỏi cửa sổ, rơi xuống nền tuyết buốt giá và qua đời không lâu sau đó. 

Sinh nở trong nhà vệ sinh, cô gái 20 tuổi ném luôn con ra ngoài trời tuyết 0 độ

Sự việc xảy ra khiến nhiều người bàng hoáng, đồng thời cũng gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh lối sống buông thả của các bạn trẻ. - Ảnh minh họa.

Theo trang Yonhap, bé gái sơ sinh được tìm thấy vào khoảng 13h chiều ngày 16/1 vừa qua. Thời điểm được tìm thấy, bé gái hoàn toàn trần trụi, vẫn còn nguyên dây rốn. Thời tiết buốt giá, chỉ khoảng 0 độ khiến bé bị đông cứng và tắt thở không lâu sau khi chào đời. 

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã vào cuộc điều tra, theo dõi và bắt giữ người mẹ trẻ. Tuy nhiên, vì một mình sinh con không có bất cứ sự trợ giúp nào, sức khỏe của cô rất yếu, hiện đã được đưa tới bệnh viện để điều trị. 

Hiện, danh tính về cha của bé gái xấu số vẫn chưa được xác định. Cảnh sát đang tích cực điều tra nguyên nhân chính xác khiến cô gái trẻ hành động tàn nhẫn với con gái bé bỏng mình dứt ruột đẻ ra. 

Đồng thời, qua chuyện này, cảnh sát cũng nhắc nhở mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ, khi quan hệ tình dục trước hôn nhân, hãy nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, phải nhớ dùng biện pháp an toàn. Đừng để đến khi mang thai ngoài ý muốn, sinh con ngoài ý muốn rồi lại hành động mất đi nhân tính như người mẹ trẻ trong trường hợp này. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sinh-no-trong-nha-ve-sinh-co-gai-20-tuoi-nem-luon-con-ra-ngoai-troi-tuyet-0-do-596169.html

Theo: Petrotimes