Sở khanh ăn cắp nhẫn đính hôn của bạn gái để cầu hôn một cô gái khác

Theo nhà chức trách, một người đàn ông ở Florida thuộc dạng sở khanh đã đánh cắp một chiếc nhẫn đính hôn và nhẫn cưới của bạn gái và dùng chúng để cầu hôn một cô gái khác.

Hôm thứ Năm 11/2, đại diện của Cảnh sát trưởng Hạt Volusia cho biết họ đã phát lệnh bắt giữ Joseph Davis, 48 tuổi, người hiện vẫn chưa bị bắt. Cuộc điều tra của họ bắt đầu vào đầu năm nay khi một phụ nữ đến từ thành phố Orange, thuộc bang Florida, tố cáo với các thám tử rằng cô đã phát hiện ra bạn trai của mình thực tế là đã đính hôn với người khác.

Khi kiểm tra Facebook của vị hôn phu, cô ấy phát hiện ra một bức ảnh ai đó đang đeo nhẫn cưới và nhẫn đính hôn giống hệt của cô ấy từ cuộc hôn nhân trước, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết trong một thông cáo báo chí.

Sở khanh ăn cắp nhẫn đính hôn của bạn gái để cầu hôn một cô gái khác

Sở khanh tên Davis lừa tình những người phụ nữ nhẹ dạ. Ảnh: Văn phòng cảnh sát Hạt Volusia

Khi người phụ nữ ở thành phố Orange kiểm tra hộp trang sức của mình, cô ấy phát hiện những chiếc nhẫn đã biến mất cùng với một số đồ trang sức khác, trong đó có cả một chiếc nhẫn kim cương của bà cô. Tổng giá trị của số tài sản bị đánh cắp là khoảng 6.270 USD, theo văn phòng cảnh sát trưởng.
 
Thành phố Orange nằm giữa Orlando và Bãi biển Daytona.
 
Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết, người phụ nữ ở thành phố Orange đã liên hệ với vị hôn thê kia. Cô gái này sau đó đã trả lại một số món đồ, và cả hai đều hủy hôn với anh Davis, người còn có tên khác là “Joe Brown” và “Marcus Brown”.
 
Vị hôn thê, sống ở Orlando, nói với các thám tử rằng cô ấy cũng đã bị lừa. Davis từng đưa vị hôn thê này đến nhà của người phụ nữ ở thành phố Orange, trong khi cô ấy đi làm, và khẳng định đó là nhà của anh ta. Sau đó anh ta yêu cầu vị hôn thê này dọn đến ở cùng với mình, nhưng sau đó anh ta đã biến mất.
 
Văn phòng cảnh sát cho biết vào thời điểm đó, vị hôn thê này cũng phát hiện ra máy tính xách tay và đồ trang sức của mình bị mất cắp.
 
Mặc dù những người phụ nữ bị lừa này không biết tên thật của sở khanh, nhưng họ đã nhớ ra rằng anh ta có một người họ hàng sống ở Bắc Carolina và các thám tử có thể dựa vào thông tin này để tìm kiếm người thân, rồi từ đó xác định danh tính thực của Davis, theo văn phòng cảnh sát trưởng cho hay.
 
Davis đã có lệnh bắt giữ vẫn đang có hiệu lực vì một vụ gây tai nạn thương tích rồi bỏ chạy ở Oregon và trước đó đã bị bắt vì sở hữu ID giả, khai man với cảnh sát, tội hành hung và sở hữu cocaine với ý định buôn bán, văn phòng cảnh sát trưởng thông báo.
 
Nhà tù nơi Davis bị giam trước đó ghi nhận anh ta có một hình xăm trên cánh tay trái với dòng chữ: “Chỉ có Chúa mới có thể phán xét tôi”.
 
(Theo AP)
Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/so-khanh-an-cap-nhan-dinh-hon-cua-ban-gai-de-cau-hon-mot-co-gai-khac-599977.html

Theo: Petrotimes