Sốc với cô gái 23 tuổi có...11 người con

Cô Christina và chồng Galip chia sẻ, không biết họ sẽ có với nhau bao nhiêu đứa con, nhưng chắc chắn không có kế hoạch dừng lại ở con số 11.

Người đàn ông xấu nhất thế giới cưới 3 vợ, sinh 8 con trai, là ca sĩ nổi tiếng

Xích tay nhau 3 tháng để thử thách tình yêu

Mới đây, truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đã đăng tải câu chuyện về Christina Ozturk, một cô gái trẻ mới 23 tuổi, nhưng đã có tới...11 đứa con.

Cụ thể, cô gái trẻ này sinh con đầu lòng năm 17 tuổi, nhưng sau khi kết hôn với người chồng triệu phú Galip Ozturk, 56 tuổi, cô muốn xây dựng một gia đình lớn với ông này, vì vậy cô đã làm mẹ của 10 đứa trẻ nhờ biện pháp mang thai hộ.

Theo đó, Mustafa , đứa con chung đầu tiên của cặp đôi, chào đời vào tháng 3 năm ngoái, trong khi đứa con thứ 10 gần đây nhất của họ - Olivia được sinh ra vào tháng trước. Chia sẻ với truyền thông, Christina và Galip không biết họ sẽ có với nhau bao nhiêu đứa con, nhưng họ chắc chắn không có kế hoạch dừng lại ở con số 11.

"Tôi đã tự mình sinh hạ cô con gái lớn Vika cách đây 6 năm. Những đứa trẻ còn lại là của chúng tôi về mặt di truyền từ vợ chồng tôi, nhưng do người khác đẻ hộ. Hiện tại, tôi có tổng cộng 11 đứa con với sự bổ sung mới nhất là Olivia, thiên thần đã đến vào cuối tháng trước." - cô Christina cho biết

Sốc với cô gái 23 tuổi có...11 người con

Christina Ozturk và 11 người con

Ông Galip Ozturk, 56 tuổi, một trùm vận tải và bất động sản gốc Thổ Nhĩ Kỳ, nói rằng Christina là người vợ mà ông hằng mong muốn, một “viên kim cương thô” với trái tim “trong sáng, nhân hậu”. Mặc dù lớn hơn cô rất nhiều tuổi và đã có con riêng, Galip vẫn đồng ý bắt đầu một gia đình lớn với Christina.

Vốn dĩ, cặp đôi này ban đầu định sinh con hàng năm, nhưng họ sớm nhận ra rằng khả năng sinh sản của cô ấy có thể không đạt yêu cầu. May mắn thay, họ sống ở một đất nước mà việc mang thai hộ đã được hợp pháp từ năm 1997, dành cho các cặp vợ chồng đã kết hôn.

Sau đó, vợ chồng triệu phú này tìm đến một phòng khám uy tín, bỏ ra chi phí gần 10.000 USD (tương đương 230 triệu đồng) cho mỗi lần mang thai. Từ đó, họ đã có từ một lên mười một đứa trẻ.

Những phụ nữ được chọn mang thai hộ phải còn trẻ, đã ít nhất một lần sinh nở và không nghiện ngập. Họ không có quyền gì về mặt pháp lý với đứa trẻ trong bụng và phải trao trả đứa bé theo hợp đồng.

"Chúng tôi không quen biết cá nhân với các bà mẹ mang thai hộ và không tiếp xúc trực tiếp với họ để tránh những rắc rối sau khi mang thai. Mọi thông tin liên lạc đều diễn ra qua phòng khám, chúng tôi chỉ theo dõi các chỉ số sức khỏe, tôi lên thực đơn ăn uống cho các mẹ sao cho đầy đủ, ăn uống thì xem kết quả xét nghiệm." - Christina Ozturk chia sẻ

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/soc-voi-co-gai-23-tuoi-co11-nguoi-con-600551.html

Theo: Petrotimes