Sống xa chồng, vợ yếu lòng lộ clip nóng và cái kết ám ảnh

Phát hiện vợ mình là nữ chính trong đoạn clip nóng được lan truyền trên mạng xã hội, chồng giận dữ giết vợ rồi đến đồn cảnh sát tự thú.

>>>Cháu trai có bệnh bẩm sinh, bà vứt luôn ra ngoài đường

>>>Hai cô gái bị hàng chục cảnh sát cưỡng bức tập thể ngay tại đồn

>>>Con trai chôn sống mẹ già vì không muốn chăm sóc, hầu hạ mẹ

Sự việc chồng giết vợ dã man sau khi xem được clip nóng của vợ lan tràn trên mạng xảy ra ở bang Maharashtra, Ấn Độ.

Theo thông tin đăng tải, anh Rafique Mohammad Yunus và vợ vốn chung sống hòa hợp, ít mâu thuẫn. Họ có với nhau 3 người con, gia đình an cư tại khu Ansar Nagar.

Thế nhưng, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, anh Rafique bị mất việc, dẫn đến kinh tế gia đình khó khăn. Không còn cách nào khác, người vợ đành dẫn 3 đứa con đến nhà chị gái sống nhờ, hy vọng chồng sớm kiếm được việc làm.

Sống xa chồng, vợ yếu lòng lộ clip nóng và cái kết ám ảnh

Người vợ chết thảm sau khi đoạn clip ngoại tình của cô lan truyền trên mạng xã hội. - Ảnh minh họa.

Không ngờ, trong khoảng thời gian đến sống nhờ nhà chị gái, người vợ lại yếu lòng, có quan hệ bất chính với một người đàn ông khác, còn quay lại clip lúc quan hệ làm kỉ niệm.

Giấy không gói được lửa, không bao lâu sau, đoạn clip nhạy cảm của người vợ bị lan truyền trên mạng xã hội. Anh Rafique xem được, nhận ra vợ mình đã tức tốc đến gặp vợ, hỏi cho ra lẽ.

Khi hai vợ chồng gặp nhau, xảy ra tranh cãi dữ dội. Đỉnh điểm là lúc biết được tin vợ muốn ly hôn, Rafique không còn giữ được bình tĩnh, anh dùng dao đâm chết vợ rồi đến đồn cảnh sát tự thú.

Tại đồn cảnh sát, Rafique khai rằng anh vô cùng phẫn nộ và xấu hổ khi những hình ảnh vợ ngoại tình với người đàn ông khác lan truyền trên mạng xã hội.

Hiện, Rafique bị cáo buộc tội cố ý giết người. 3 đứa con được người thân trong gia đình thay nhau nuôi dưỡng.

Cảnh sát cũng cho biết thêm, họ đang điều tra xem đoạn clip nhạy cảm do ai phát tán.

Theo: Lê Nguyên/ IT