Cụ ông 80 tuổi ngồi xe lăn nhưng vẫn lấy được vợ xinh đẹp chỉ đáng tuổi cháu mình

Theo thông tin đăng tải, chú rể là một thầy thuốc nổi tiếng tại Tuân Nghĩa. Tình cảm giữa hai người bắt đầu khi cô dâu đưa con trai của mình tới nhà thuốc của chú rể khám bệnh. 

>>>Chồng nhốt vợ trong phòng, cho người cưỡng hiếp và thu tiền suốt 2 năm

>>>Phẫn nộ bà đè ngửa cháu gái 1 tuổi làm tóc đón Tết, nghe tiếng khóc ai cũng thấy xé lòng

>>>Xin nghỉ việc được sếp nữ năn nỉ ở lại hứa bao nuôi, chàng trai bối rối lên mạng hỏi

Cách đây chỉ vài ngày, sự việc hôn lễ bị hủy vì chú rể mua nhầm kích cỡ đồ lót cho cô dâu xảy ra ở thi Tuân Nghĩ, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã gây xôn xao dư luận. Thế nhưng khi sự việc chưa hết xôn xao thì mới đây, tại địa phương này tiếp tục xuất hiện một đám cưới thu hút đông đảo sự quan tâm và chú ý của dư luận. Đám cưới của chú rể 80 tuổi ngồi xe lăn và cô dâu 38 tuổi, xinh đẹp, trẻ trung. 

Cụ ông 80 tuổi ngồi xe lăn nhưng vẫn lấy được vợ xinh đẹp chỉ đáng tuổi cháu mình 001

Theo những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, đám cưới của cặp đôi ông cháu được tổ chức theo phong cách truyền thống, cô dâu đội khăn đỏ, ngồi kiệu hoa tới lễ đường. Chú rể đã rất già, mặt được trang điểm khá trắng, ngồi xe lăn đến đón dâu. 

Trên sân khấu, chú rể 80 tuổi thực hiện nghi lễ như thời xưa, dùng gậy mở khăn trùm đầu của cô dâu. Toàn bộ quá trình khá "vật vã" và khó khăn do chú rể ngồi xe lăn, không tiện hoạt động. Đến khi cô dâu nhún chân, cúi người xuống, nghi lễ mới hoàn thành.

Cụ ông 80 tuổi ngồi xe lăn nhưng vẫn lấy được vợ xinh đẹp chỉ đáng tuổi cháu mình 002

Qua những hình ảnh có thể thấy cô dâu mặc dù đã 38 tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp. Khuôn mặt yêu kiều được trang điểm nổi bật, thân hình cân đối và làn da trắng sứ khiến nhiều người không khỏi khen ngợi, tán dương. Trong khi đó, chú rể mặc dù minh mẫn nhưng vẫn không giấu được sự mệt mỏi của tuổi tác, cặp đôi trông khá lệch khi đứng cạnh nhau. 

Theo thông tin đăng tải, chú rể là một thầy thuốc nổi tiếng tại Tuân Nghĩa. Tình cảm giữa hai người bắt đầu khi cô dâu đưa con trai của mình tới nhà thuốc của chú rể khám bệnh. 

Cụ ông 80 tuổi ngồi xe lăn nhưng vẫn lấy được vợ xinh đẹp chỉ đáng tuổi cháu mình 003

Ngưỡng mộ y thuật cao siêu của ông lão 80, người phụ nữ 38 tuổi đã năn nỉ ông cho theo học nghề y để rồi từ đó phát sinh tình cảm. Sau một thời gian, cả hai bất chấp tất cả mọi đàm tiếu, khuyên can, dị nghị, quyết định tiến tới hôn nhân dù cách nhau tới 42 tuổi. 

Sau khi đám cưới của cặp đôi ông cháu được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhanh đã nhận được sự quan tâm chú ý của dư luận. Có nhiều lời chúc phúc cặp đôi ông cháu, tuy nhiên cũng không ít người hoài nghi về mục đích kết hôn của người vợ trẻ tuổi. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cu-ong-80-tuoi-ngoi-xe-lan-nhung-van-lay-duoc-vo-xinh-dep-chi-dang-tuoi-chau-minh-595811.html

Theo: Petrotimes