Sư tử tự tin sải bước trong khuôn viên khách sạn

Một khách sạn ở Ấn Độ đã chứng kiến khoảnh khác sư tử châu Á bước qua cổng chính và đi lại đầy tự tin trong khuôn viên khách sạn.

Gấu Bắc Cực yêu đương quá mạnh mẽ hại chết bạn tình

Koala nổi hứng băng ngang đường cao tốc khiến 5 chiếc ô tô đâm nhau

Theo các thông tin từ truyền thông Ấn Độ, cách đây không lâu, khách sạn Sarovar Portico ở Junagadh (bang Gujarat) đã được chứng kiến hành ảnh vị chúa sơn lâm sừng sững bước đi trong khuôn viên của khách sạn.

Cụ thể, camera an ninh đã ghi lại được khoảnh khắc một con sư tử châu Á nhảy qua cổng trước khách sạn trước sự kinh ngạc của nhân viên bảo vệ vào lúc hơn 5 giờ sáng thứ Hai.

Sư tử tự tin sải bước trong khuôn viên khách sạn 001

Sư tử nhày qua cồng khách sạn

Sau đó, chúa sơn lâm tự tin sải bước vòng quanh tòa nhà chính của khách sạn và lượn quanh bãi đậu xe, trước khi quay đầu bỏ đi vì ở đây chả có gì thú vị với nó cả. May mắn thay là không có cuộc gặp mặt nào giữa người với sử tử trong khách sạn này, nếu không hậu quả vô cùng khó lường.

Sư tử tự tin sải bước trong khuôn viên khách sạn 002

Sư tử làm 1 vòng quanh sảnh

Chia sẻ với tờ The Indian Express, ông Sanjay Koradia - quản lý của khách sạn Sarovar Portico cho biết:

"Người gác cổng đã cảnh giác và giữ im lặng khi sư tử bước vào khuôn viên khách sạn. Thông qua hệ thống liên lạc nội bộ, anh ấy đã cảnh báo các nhân viên khác về sự hiện diện của con vật trong khách sạn và yêu cầu họ đóng cửa ra vào cũng như cửa sổ.

Sư tử tự tin sải bước trong khuôn viên khách sạn 003

Sư tử quay đầu rời khỏi khách sạn

Đoạn phim CCTV cho thấy con sư tử dường như đã lạc đường và rời khỏi khuôn viên khách sạn ngay sau khi phát hiện ra rằng nó đang đi sai hướng. Không có sự cố nào được báo cáo".

Cũng theo ông Koradia, có khá đông hành khách lưu trú tại khách sạn vào thời điểm sư tử đến thăm, nhưng do là sáng sớm, nên hầu hết họ vẫn đang say giấc nồng trong phòng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/su-tu-tu-tin-sai-buoc-trong-khuon-vien-khach-san-599910.html

Theo: Petrotimes