Sửa biểu tượng HOLLYWOOD thành từ nhạy cảm vì bất mãn với Instagram

Hai phụ nữ bất bình với Instagram đã sửa biểu tượng HOLLYWOOD thành một từ nhạy cảm để trút hết sự bực tức, nhưng cảnh sát thì không thích điều này.

Luật sư khiến cả tòa đỏ mặt vì 'quan hệ' giữa phiên xử

Mẹ chồng ép con dâu phải quan hệ với cháu họ vì con trai vô sinh

Theo các thông tin được tờ LA Times đăng tải, cảnh sát thành phố Los Angeles cho biết, đã tạm giữ hai người phụ nữ và 4 người khác vì hành vi xâm phạm tài sản.

Cụ thể hơn, trong ngày 1/2, hai người phụ nữ được cho là khá nổi tiếng trên nền tảng Instagram đã bị bắt giữ do chỉnh sửa dòng chữ biểu tượng HOLLYWOOD thành HOLLYBOOB (chỉ bộ ngực của phụ nữ, có thể hiểu câu này là nói một bộ ngực đẹp).

Tại cơ quan cảnh sát, hai người này nói rằng hành động của họ là để chống lại những chính sách bất công của Instagram với người dùng. Thậm chí, họ còn cho rằng việc này giúp nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú và giúp toàn thế giới giải trí với biểu tượng "hài hước" của HOLLYWOOD.

Sửa biểu tượng HOLLYWOOD thành từ nhạy cảm vì bất mãn với Instagram 001

Biểu tượng Hollywood bị sửa

Được biết, một trong hai người phụ nữ này đã thực sự khốn đốn vì mất đi hàng triệu người theo dõi vì bị Instagram khóa tài khoản, nguyên nhân là do vi phạm chính sách đăng hình ảnh có nội dung nhạy cảm, không phù hợp. Tuy không nói rõ nhưng khả năng cao người này là Julie Rose (27 tuổi), sở hữu công ty Shagmag và tự nhận là đối thủ của tạp chí Playboy. Người phụ nữ bị bắt giữ này từng lùm xùm trên MXH vào năm 2019 vì khoe ngực trần ở giải bóng chày World Series.

Sửa biểu tượng HOLLYWOOD thành từ nhạy cảm vì bất mãn với Instagram 002

Chân dung cô nàng Julie Rose

Nói về hành động kì lạ của mình và bạn, Rose cho biết cô muốn thách thức quyền kiểm duyệt của Instagram và công ty mẹ Facebook. Người phụ nữ 27 tuổi này còn nói một mình cô không thể nào thay đổi được biểu tượng HOLLYWOOD nên đã tìm kiếm sự trợ giúp đến từ những người chung chí hướng. Một trong số này là Jack Tenney (26 tuổi), một Youtuber có hàng triệu người theo dõi.

Chi tiết hơn, hai người phụ nữ đã cố gắng thực hiện kế hoạch này rất nhiều lần trong năm ngoái nhưng đều thất bại vì 2 tấm bạt chữ "B" dùng để che chữ "W" và "D" quá nặng. Tuy vậy, khi tài khoản của Rose bị khóa thì cặp đôi này đã bùng lên quyết tâm làm bằng được kế hoạch, họ đã nhờ Tenney và 3 người khác giúp mình kéo chữ B lên, và lần này thì thành công.

Theo cảnh sát Los Angeles, Rose và đồng bọn đang bị buộc tội xâm phạm tài sản mức độ nhẹ và có dấu hiệu tàn phá nghiêm trọng, nhưng do đã nộp tiền bảo lãnh nên sẽ sớm được thả tự do.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sua-bieu-tuong-hollywood-thanh-tu-nhay-cam-vi-bat-man-voi-instagram-598880.html

Theo: Petrotimes