Tắm cho con gái nhỏ, chồng sốc nặng khi biết bộ mặt thật của vợ

Vợ nói phải làm tăng ca, anh Trương giúp cô con gái 9 tuổi tắm rửa buổi tối. Đúng lúc này, con gái hồn nhiên nói, khi bố đi vắng, mẹ thường đưa chú Lý về nhà, cả hai đùa nhau trên giường rất vui vẻ. 

>>>'Choáng' danh tính 'Mai An Tiêm' cơ bắp 6 múi bán dưa hấu ở quận 9

>>>'Nóng mắt' 2 cô gái mặc nội y hớ hênh kèm trang phục bảo hộ y tế, dân mạng 'ném đá' không ngơi tay

>>>Cười rung rốn với những siêu phẩm cây cảnh siêu độc - lạ thời Covid-19

Theo Netease News đưa tin, anh Trương và vợ kết hôn đã lâu, hai vợ chồng có cuộc sống êm ấp, hòa hợp, có với nhau một cô con gái năm nay 9 tuổi. 

Ngay từ khi mang thai đến tháng thứ 8, vợ anh Trương đã ở nhà tĩnh dưỡng, không đi làm nữa. Sau đó, cô cũng ở nhà nội trợ, chăm con. Thời gian đó, anh Trương một mình kiếm tiền nuôi cả gia đình, quá vất vả nên chuyển việc sang một công ty khác. 

Đến khi con gái lên 7 tuổi, vào lớp một, vợ anh Trương ngỏ ý muốn đi làm lại, anh Trương cũng rất ủng hộ vợ, không ý kiến nhiều. 

Tắm cho con gái nhỏ, chồng sốc nặng khi biết bộ mặt thật của vợ

Nghe con gái nói chuyện, anh Trương sốc nặng khi biết vợ thường dẫn nhân tình về nhà. - Ảnh minh họa.

Mọi việc trong gia đình vẫn yên ả, cuộc sống hai vợ chồng hạnh phúc cho tới gần đây, anh Trương nhận thấy vợ có nhiều bất thường. Cô thường mặc váy ngắn, trang điểm bắt mắt và thường xuyên nói bận việc đột xuất, không thể về nhà đúng giờ. 

Là người từng trải, anh Trương không thể không nghi ngờ vợ đã có nhân tình bên ngoài. Song, khi chưa kịp âm thầm điều tra, anh Trương đã phát hiện chân tướng sự việc. 

Những ngày gần đây, vợ nói phải làm tăng ca, anh Trương giúp cô con gái 9 tuổi tắm rửa buổi tối. Đúng lúc này, con gái hồn nhiên nói, khi bố đi vắng, mẹ thường đưa chú Lý về nhà, cả hai đùa nhau trên giường rất vui vẻ. 

Nghe con gái nói vậy, anh Trương chết lặng, cố gắng không để lộ cảm xúc bất thường trước mặt con gái. Anh biết, chú Lý trong miệng con gái chính là đồng nghiệp của vợ anh. 

Biết được sự thật, anh Trương âm thầm theo dõi vợ và bắt quả tang vợ và nhân tình họ Lý quấn quýt với nhau. Sau đó anh Trương mắng vợ là lăng loàn, vô liêm sỉ và cho biết rất hận cô. 

Tuy nhiên, hiện tại anh vẫn chưa biết có nên ly hôn người vợ bội bạc hay không vì điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của con gái. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tam-cho-con-gai-nho-chong-soc-nang-khi-biet-bo-mat-that-cua-vo-599334.html

Theo: Petrotimes